Thứ Sáu, 3 tháng 8, 2018

Bé 11 tuổi sinh con, cậu trai 17 tuổi vào tù

Nguyễn Văn Khánh nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu Trúc, đến khi nạn nhân mang thai sự việc mới vỡ lở. Cháu Trúc hạ sinh một bé trai khi mới hơn 11 tuổi.
Ngày 20/7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Khánh (SN 2001, trú xã Tam Hợp, Quỳ Hợp, Nghệ An) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, trong thời gian từ tháng 3-6/2017, Nguyễn Văn Khánh đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu Trúc (tên nạn nhân đã được thay đổi) khi cả hai đi chăn dê. Đến đầu năm 2018, thấy bụng cháu Trúc to lên bất thường, người thân mới phát hiện ra sự việc.

Nguyễn Văn Khánh đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội. Tại trụ sở công an, Khánh khai nhận còn thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Trúc 12-13 lần nhưng cơ quan điều tra không đủ cơ sở chứng minh.

Ngày 12/3/2018, cháu Trúc hạ sinh một bé trai. Vào thời điểm sinh con, nạn nhân mới được hơn 11 tuổi.

Tại phiên tòa, Khánh khai nhận là do có tình cảm với cháu bé và đã được Trúc đồng ý cho quan hệ. Trong khi đó, nạn nhân khai là bị Khánh đe dọa và ép buộc.

Thời điểm xảy ra sự việc cháu Trúc mới 11 tuổi, trong khi đó Nguyễn Văn Khánh chưa đầy 18 tuổi. Sau khi nạn nhân sinh con, gia đình Khánh đã khắc phục 26 triệu để chăm lo cho hai mẹ con. Tại phiên tòa, người giám hộ cho cháu Trúc cũng xin giảm án cho Khánh.

Xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Khánh 6 năm tù; buộc bị cáo và người giám hộ phải có trách nhiệm bồi thường cho nạn nhân 53 triệu đồng, cấp dưỡng nuôi cháu bé do cháu Trúc sinh ra mỗi tháng 2 triệu đồng cho đến khi cháu đủ 18 tuổi.

Báo Dân Trí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét