Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

Cha hại con gái, hiếp dâm 2 bé hàng xóm

Gần 2 tháng điều tra, công an đã xác định người cha đã thực hiện hành vi đồi bại với con gái ruột, hiếp dâm 2 bé gái trong xóm.
Trưa 31-7, thượng tá Phạm Thanh Tâm, Trưởng Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, cho biết kết quả điều tra bị can H.V.H (SN 1971, ngụ xã Phước Lý) trong vụ hiếp dâm con ruột đến nay đã có thêm một số tình tiết mới.

Ngoài việc thực hiện hành vi đồi bại với con, H. còn dụ dỗ, hiếp dâm 2 bé gái 9 và 13 tuổi cùng xóm. "Lời khai bị can trùng khớp với lời khai của các bị hại là trẻ em, đã được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện chứng minh, làm rõ".

Theo hồ sơ, ngày 5-6, qua mạng xã hội bé Tr. (10 tuổi, ngụ xã Phước Lý) đã kể cho một số phụ nữ gần nhà việc bị cha ruột nhiều lần ép buộc giở trò đồi bại.

Tiếp nhận thông tin, công an huyện phối hợp Công an xã Phước Lý trực tiếp đến nhà ông H. để xác minh làm rõ nội dung bé kể.

Qua làm việc với mẹ, bà nội bé Tr. họ đều cho rằng thông tin này khá bất ngờ, do chưa phát hiện hành vi nào đáng ngờ của người cha đối với con gái.

Trưa 6-6, ông H. được đưa lên công an huyện làm việc. Qua đấu tranh, ông H. đã thừa nhận hành vi của mình. Ngày 7-6, ông H. bị khởi tố, bắt tạm giam về tội hiếp dâm trẻ em dưới 16 tuổi.

Trong thời gian bị tạm giam, H. khai nhận chỉ thực hiện hành vi đồi bại với con 5 lần. Ngoài Tr., H. còn dụ 2 bé gái và giở trò thú tính 2 lần ngay tại nhà mẹ ruột ông ta.

Để cháu Tr. ổn định tinh thần và có điều kiện học tập, gia đình đã đưa cháu vào Trung tâm Bảo trợ xã hội Long An thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh quản lý. Hiện sức khỏe cháu rất tốt, chăm ngoan.

Nguồn SOHA

0 nhận xét:

Đăng nhận xét