Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018

Durex thu hồi lượng lớn bao cao su do lo ngại bị rách

Durex khuyến cáo khách hàng nên đổi hoặc nhận hoàn tiền nếu phát hiện họ mua phải lô cần thu hồi, đồng thời đến bác sĩ tư vấn nếu bao cao su bị rách trong quá trình sử dụng.
Hãng sản xuất bao cao su nổi tiếng thế giới Durex đã quyết định thu hồi một số lô hàng thuộc các dòng sản phẩm "Real Feel" và "Latex Free" của hãng tại Anh và Ireland do lo ngại chúng có khả năng bị rách.

Theo đó, hãng cho biết một số lô hàng không vượt qua được thử nghiệm kiểm tra về áp lực và những khách hàng mua phải các lô này sẽ được hoàn tiền.

Việc sử dụng những bao cao su có khả năng bị rách sẽ dẫn đến rủi ro lây lan bệnh qua đường tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Mặc dù một số lô hàng tại Anh và Ireland không vượt qua được cuộc kiểm tra chất lượng nhưng Durex cũng trấn an khách hàng rằng chưa xuất hiện bất kỳ mối lo an toàn nào cho các dòng sản phẩm khác. Động thái thu hồi của Durex được đưa ra sau khi hàng tham khảo ý kiến của các cơ quan có thẩm quyền.

Bao cao su hiện là phương pháp tránh thai khá phổ biến hiện nay khi có hiệu quả lên đến 98% phòng tránh các bệnh qua đường tình dục cũng như mang thai ngoài ý muốn. Bởi vậy Durex khuyến cáo khách hàng nên đổi hoặc nhận hoàn tiền nếu phát hiện họ mua phải lô cần thu hồi, đồng thời đến bác sĩ tư vấn nếu bao cao su bị rách trong quá trình sử dụng.

Nguồn CafeF

0 nhận xét:

Đăng nhận xét