Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018

Mỹ: Hai nữ cảnh sát bị bắt vì cùng quan hệ với một tù nhân

Hai nữ cảnh sát làm việc tại cơ quan cảnh sát hạt Pope, bang Arkansas, Mỹ, mới đây đã bị cho thôi việc và bị bắt giữ. 

Theo KATV, Lauren Elliott và Billie Tucker đã bị cơ quan cảnh sát hạt Pope sa thải ngay sau khi vụ bê bối bị phanh phui. Hiện cả hai đang bị tạm giam chờ ngày xét xử.

Tucker đối mặt với các cáo buộc hình sự, bao gồm tấn công tình dục cấp độ 4, đưa các tài liệu bị cấm vào khu nhà giam. Elliott cũng bị cáo buộc tấn công tình dục cấp độ 4.

Văn phòng cảnh sát hạt Pope xác nhận việc sa thải hai nữ cảnh sát trên. Họ bị cáo buộc có quan hệ tình dục với cùng một người đàn ông, là tù nhân hiện đang bị giam giữ.

Cảnh sát địa phương bắt đầu vào cuộc điều tra kể từ tuần trước. Cảnh sát trưởng Shane Jones đã ra lệnh mở cuộc điều tra sau khi có tin báo nhân viên dưới quyền có hành động tình dục không phù hợp với một tù nhân trong trại giam.

Một người phụ nữ địa phương nói bà cảm thấy sốc khi biết tin Elliott bị điều tra. Bà thường nhìn thấy nữ cảnh sát này tại văn phòng cảnh sát địa phương.

“Wow”, Alexa Brown nói. “Thật không biết có thể tin ai được nữa. Cô ấy rất vui tính. Cô ấy thể hiện ra ngoài là một người tốt”.

Cảnh sát trưởng Shane Jones bày tỏ sự thất vọng khi kết quả cho thấy hai cấp dưới của ông có liên quan đến cáo buộc. “Tôi cảm thấy đau nhói vì sự phản bội của hai nhân viên mà tôi rất tin tưởng. Những hành động như vậy không thể được tha thứ”.

Cảnh sát hạt Pope hiện chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết về vụ việc.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét