Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018

Nữ ca sĩ 25 tuổi chết lõa thể do bị cưỡng hiếp, sát hại khi đi du lịch

Nữ ca sĩ người Mexico Maria Mathus Tenorio, 25 tuổi, chết thảm trong lần đầu tiên đi du lịch một mình ở nước ngoài.

Mới đây, Maria Mathus Tenorio chia sẻ trên trang cá nhân về kế hoạch du lịch vòng quanh thế giới để quảng bá về các dự án âm nhạc của mình và cô đã chọn Costa Rica là điểm dừng chân đầu tiên.

Tuy nhiên, kế hoạch và mong muốn của nữ ca sĩ xấu số đã không thực hiện được bởi ngay khi dừng chân ở quốc gia đầu tiên, cô đã bị sát hại.

Theo Daily Star, Maria Mathus Tenorio đã qua đời sau vụ tấn công tại Costa Rica. Bộ Công an Costa Rica cho biết Maria được tìm thấy chết loã thể trên bãi biển El Carmen, địa điểm thu hút khách du lịch ở Santa Teresa.

Trước đó, Maria Mathus Tenorio đi một mình tới Costa Rica và làm que với một phụ nữ người Anh tại đây. Cả hai cùng thuê phòng ở một resort để nghỉ qua đêm.

Theo giới chức Costa Rica, tối hôm xảy ra sự việc, Maria Mathus Tenorio và cô bạn mới bị hai thanh niên tấn công khi đi dạo trên bờ biển. Trong khi cô bạn người Anh may mắn chạy thoát và và đi cầu cứu thì nữ ca sĩ Mexico đã bị 2 kẻ cưỡng hiếp và dìm cô xuống biển đến chết.

Hai nghi phạm tên Esquivel Cerdas và Benavides Mendoza đã bị bắt ngay sau đó và sẽ bị truy tố hành vi cướp của, cưỡng hiếp và giết người.

Maria Mathus Tenorio, 25 tuổi, là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc trẻ tài năng ở Mexico. Cái chết của cô khiến nhiều người hâm mộ nước này bàng hoàng và xót xa.

Nguồn TPO 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét