Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018

Quảng Trị: Kết luận vụ nữ chuyên viên tố bị đồng nghiệp ‘hôn rách môi’

Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) vừa có kết luận không khởi tố vụ án hình sự mà chỉ xử phạt hành chính nam chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch về hành vi “xúc phạm danh dự, nhân phẩm” nữ đồng nghiệp.
Ngày 20/7, Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa có kết luận về đơn tố cáo của bà N.T.L.A. (chuyên viên phòng Tài chính - kê hoạch huyện Triệu Phong).

Trước đó, ngày 21/6, bà N.T.L.A (30 tuổi, chuyên viên phòng Tài chính - kế hoạch huyện Triệu Phong) đã có đơn gửi các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị tố cáo ông N.Q.T. (cũng là chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Triệu Phong) có hành vi giở trò đồi bại đối với mình ngay trong phòng làm việc.

Cụ thể, theo bà N.T.L.A., “Khi tôi chống cự vùng vẫy giữa nền nhà, ông ta đã cắn rách môi tôi, bóp cổ tôi, cào cấu tay tôi rướm máu rồi bịt miệng tôi không cho tôi la lên. Việc này kéo dài khoảng hơn 5 phút gì đó thì tôi vùng thoát ra được, la hét, mở được cửa phòng. Lúc này, ông ta mới buông tôi ra”.

Đại tá Nguyễn Ngọc Minh – Trưởng Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) thông tin, qua đối chiếu lời khai của bà N.T.L.A. và ông N.Q.T. cùng các tài liệu, chứng cứ thu thập tại hiện trường. Công an huyện Triệu Phong xác định, ngày 21/6, bà A. đang ở phòng làm việc trong cơ quan thì ông T. mở cửa vào phòng và có những hành vi sàm sỡ nữ đồng nghiệp.

Hành vi của ông T. không nhằm mục đích muốn thực hiện hành vi giao cấu hoặc quan hệ tình dục mà chỉ nhằm mục đích trêu ghẹo, sàm sỡ.

Quá trình điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra xác định hành vi của ông T. không đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm theo qui định nên đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự mà chỉ xử phạt hành chính về hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác - Đại tá Nguyễn Ngọc Minh cho biết.

Nguồn Infonet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét