Thứ Bảy, 18 tháng 8, 2018

Tiếp viên xinh như hot girl phục vụ quý ông tới bến trong động sung sướng

Nếu khách có nhu cầu sung sướng sẽ được các nữ chân dài xinh như hot girl ở nhà hàng trung tâm Sài Gòn phục vụ với giá 5 triệu đồng.  

Ngày 17.8, cơ quan chức năng vẫn đang lấy lời khai để xử lý hàng loạt sai phạm tại nhà hàng Queen trên đường Nguyễn Văn Lung (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, Công an quận 1 ập vào nhà hàng Queen để kiểm tra hành chính thì phát hiện hàng chục tiếp viên nữ nháo nhào tháo chạy.

Tại các phòng vip, cảnh sát phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc khiêu gợi đang vui đùa cùng khách nam. Một số nữ tiếp viên trong nhà hàng từng bị các đoàn kiểm tra phát hiện ở nhiều tụ điểm ăn chơi thác loạn trước đó.

Cùng thời điểm này, một tổ kiểm tra khác ập vào khách sạn trên đường Lê Lai (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1), bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai cô gái bán dâm khai nhận là tiếp viên của nhà hàng Queen đang đi bán dâm cho khách.

Theo lời khai của gái bán dâm, khi khách nam đến nhà hàng Queen ăn nhậu và nếu có nhu cầu được phục vụ “tới bến”, họ chỉ cần bo cho quản lý nhà hàng 1-2 triệu đồng và sẽ được người này điều các nữ tiếp viên trẻ đẹp xinh như hot girl đi bán dâm với giá 5 triệu đồng/lần.

Từ lời khai này, cơ quan công an đã bắt giữ Nguyễn Ngọc Huy Hoàng (39 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét