Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

Truy tố người cha đốn mạt hiếp dâm con gái ruột

Ngày 1-8-2018, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị này đã ra quyết định truy tố đối với Quánh Văn Hiền (1979), trú huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Điều đáng phẫn nộ, nạn nhân trong vụ việc lại chính là con gái ruột của Hiền.
Theo kết quả điều tra, đối tượng Hiền kết hôn với chị N. (SN 1982) và có được 3 người con, trong đó cháu L. (sinh ngày 1/4/2003) là con đầu lòng.

Ngày 5/6/2017, con trai út của Hiền (SN 2011) bị bệnh nên chị B. đã đưa cháu về TP Hồ Chí Minh để khám. Thời điểm này, chỉ có cháu L. và cháu C. (SN 2006, con gái thứ hai) ở nhà cùng Hiền.

Tối cùng ngày, cháu C. qua nhà người quen trú cùng thôn chơi và ngủ lại. Khoảng 22h cùng ngày, thấy cháu L. đang ngủ, Hiền đã leo lên giường khống chế, thực hiện hành vi đồi bại với chính con gái ruột. Do trời tối, trong nhà lại không có người nên cháu L. không dám kháng cự.

Khi từ TP Hồ Chí Minh  trở về nhà, chị N. thấy con gái có biểu hiện lạ nên sinh nghi và hỏi chuyện cháu L. nhưng cháu không dám nói. Sau khi mẹ nhiều lần động viên, L. mới dám nói ra sự thật. Qua quá trình được chị N. và người thân động viên, ngày 15/4/2018, cháu L. đã tố cáo hành vi phạm tội của người cha bất nhân đến cơ quan công an.

Theo cháu L. sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Hiền đe dọa nếu kể cho ai biết sự việc thì sẽ đánh và không cho đi học. Quá trình điều tra, đối tượng Hiền đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguồn Báo ANTĐ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét