Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2018

Bi kịch cuộc đời ‘huyền thoại phim người lớn’ Nhật Bản

Từng được mệnh danh là ‘huyền thoại phim người lớn’ Nhật Bản, Chocoball Mukai đang phải “trả giá” cho lối sống không lành mạnh trong quá khứ.
Huyền thoại dòng phim người lớn
Trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản, thường gắn liền với các sao nữ nóng bỏng, Chocoball Mukai là một trong số ít những nam diễn viên “thành danh”.

Chocoball Mukai (SN 1966) xuất thân là một đô vật chuyên nghiệp. Ông bắt đầu đóng phim người lớn vào năm 1990, trở thành một trong những nam diễn viên đầu tiên của ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật Bản.

Nhờ thể lực hơn người, Mukai rất tích cực nhận các lời mời đóng phim, gần như là mỗi ngày. Trong sự nghiệp, ông đóng tổng cộng 4.000 bộ phim, với hơn 6.000 bạn diễn nữ khác nhau.

Vào những năm cuối thập niên 90, đầu những năm 2000, Chocoball Mukai được xem là “huyền thoại” của dòng phim người lớn. Thời kỳ đỉnh cao, thu nhập của Chocoball Mukai có thể lên tới 25 triệu yên (khoảng 5,2 tỷ đồng) mỗi năm.

Ngoài đóng phim, ông còn trở thành gương mặt quen thuộc của truyền hình, báo chí. Năm 2008, trong một bài phỏng vấn đến tạp chí Spa! số tháng 4, Mukai còn chỉ dẫn cách quan hệ tình dục giúp phát triển cơ bắp.

Tuy nhiên, bên cạnh danh tiếng và tiền tài, nam diễn viên gặp không ít rắc rối với công việc đã chọn. Năm 2004, Mukai bị bắt trong lúc biểu diễn quan hệ tình dục trong một sex club ở Tokyo. Tại trụ sở cảnh sát, ông thừa nhận tội lỗi, kèm lời giải thích: “Đó là công việc của tôi”.

Mukai còn từng phải nhập viện cấp cứu do kiệt sức khi quay phim với 10 nữ diễn viên khác nhau chỉ trong 90 phút. Đây cũng là báo hiệu đầu tiên cho cuộc sống bi kịch sau này của nam diễn viên.

Trả giá
Sau khi kết thúc sự nghiệp đô vật vào cuối năm 2006, Chocoball Mukai tiếp tục duy trì công việc đóng phim người lớn cho đến khi xảy ra sự cố về sức khỏe vào năm 2017.

Theo đó, “ông vua phim người lớn” bị trúng gió bất tỉnh, phải nhập viện cấp cứu. Sau khi tỉnh lại, ông mất hoàn toàn cảm giác ở nửa người dưới, thậm chí không thể cử động được.

Bác sĩ chẩn đoán Mukai bị mắc bệnh mạch máu não. Bệnh tình của ông nguy kịch đến mức sụt 16kg chỉ trong một thời gian ngắn. May mắn, sau 4 tháng điều trị tích cực, nam diễn viên sinh năm 1966 dần bình phục, có thể đi lại bình thường.

Thời gian chiến đấu với bệnh tật giúp Mukai nhận ra không có gì đáng quý bằng sức khỏe. Ông tuyên bố giải nghệ và chuyển sang kinh doanh quán rượu ở Tokyo.

Tuy nhiên, cái giá mà cựu diễn viên phim người lớn phải trả cho gần 30 năm trong nghề không chỉ dừng lại ở đó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông kể, có lần đang rửa cốc, tay trái của ông đột nhiên mềm nhũn, không cầm nổi thứ gì. Cảm nhận rõ được sức khỏe đi xuống khiến ông bật khóc ngay lúc đó.

“Thời trẻ tôi chỉ biết bạt mạng kiếm tiền, đóng phim mà không nghĩ đến hậu quả về sau. Sau khi đổ bệnh vào năm ngoái, tôi mới thấm thía và muốn cứu vãn mọi thứ”, ông Mukai chia sẻ.

Hiện tại, ngoài công việc kinh doanh, Mukai dành nhiều thời gian để tập gym, rèn luyện sức khỏe với hy vọng có thể khôi phục phần nào thể lực bị bào mòn suốt nhiều năm hao phí.

“Huyền thoại” phim người lớn một thời tâm sự, cảm thấy hối hận vì cuộc sống không lành mạnh trong quá khứ. Dù bây giờ không kiếm được nhiều tiền như xưa, ông rất hài lòng khi được sống trong hạnh phúc và khỏe mạnh.

Nguồn TPO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét