Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Bị từ chối quan hệ tình dục, ác phụ Ấn Độ đốt bé trai 13 tuổi

Cảnh sát Ấn Độ truy tìm một phụ nữ với cáo buộc dùng kẹp nóng đốt bộ phận sinh dục của một bé trai sau khi bị từ chối quan hệ tình dục.  

Theo NDTV, nghi phạm gần 30 tuổi, đã kết hôn, sống ở ngôi làng nhỏ Chapraula, ngoại ô thủ đô New Delhi. Người phụ nữ này bị tố cáo là đã dụ dỗ bé trai 13 tuổi đến nhà cô ta vào cuối tuần trước và định quan hệ tình dục nhưng bị kháng cự. Tức giận, cô ta đã lấy một chiếc kẹp nóng để đốt bộ phận sinh dục của cậu bé.

Theo mẹ của nạn nhân, người phụ nữ từng nhiều lần dụ dỗ con trai bà làm "chuyện người lớn". Sau khi sự việc được trình báo lên cảnh sát, người này đã bỏ trốn.

Hôm 9/10, cảnh sát đã buộc nữ nghi phạm tội danh gây thương tích bằng vũ khí, bắt cóc và giam giữ người trái phép. Các nhà điều tra cho hay vụ án còn nhiều chi tiết chưa được làm rõ và kêu gọi mọi người hỗ trợ truy tìm nghi phạm.

Đây là sự việc mới nhất trong hàng loạt bê bối cưỡng hiếp liên tiếp gây chấn động Ấn Độ. Tuần trước, hai người đàn ông bị bắt sau khi thay nhau cưỡng hiếp một phụ nữ 45 tuổi bên sông Hằng.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét