Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018

Khách sạn cho cặp đôi bạo dâm, thích JAV ở Cần Thơ gây xôn xao

Theo quảng cáo trên Facebook, đây là khách sạn tình nhân độc đáo, văn minh, hiện đại nhất Cần Thơ với nhiều phong cách theo xu hướng chủ tôn độc và lạ.

Chủ sở hữu cho biết, khách sạn này tự tin chinh phục cảm xúc của những quý khách khó tính nhất vì đa dạng loại phòng với nhiều phong cách khác nhau, tạo cho khách khi đặt chân vào từng phòng là một cảm giác riêng biệt, không thể lẫn lộn tại bất cứ nơi đâu.

Với 15 phong cách khác nhau ở đây, quý khách có thể lựa chọn phòng theo phong cách yêu thích của mình tại quầy trước khi nhận phòng .

Ngoài bdsm room (phòng bạo dâm hay khổ dâm), jav room (phòng JAV), fiffy shades room (phòng 50 sắc thái), tại đây còn vip room (phòng vip), glass room (phòng ốp gương trên trần), amazon room (phòng thiết kế kiểu từng amazon), Vintage standard room (phòng cổ điển), Standard room (phòng bình thường)… Hầu hết phòng đều đặt sẵn ghế tantra cho cặp đôi.

Do thiết kế bắt mắt và có đầu tư nên giá phòng tương đối cao. Giá bdsm room, jav room, fiffy shades room, glass room và amazon room một giờ đầu là 180 ngàn đồng (thêm 70 ngàn đồng cho giờ tiếp theo). Nếu qua đêm từ 22 giờ đến 12 giờ 30 trưa hôm sau thì giá phòng là 500.000 đồng, hoặc 600.000 đồng khi ở nguyên ngày đêm từ 12 giờ đến 12 giờ 30 hôm sau.Phía ngoài trông như căn hộ cao cấp với 3 tầng và tất cả phòng bên trong đều được thiết kế đẹp, nhưng bdsm room và fiffy shades room đặt sẵn dụng cụ cho cặp đôi bạo dâm như xích tay, xích chân, roi da, còng… khiến nhiều người hoang mang vì liên tưởng ra những cảnh tra tấn tình dục kinh tởm trong phim. Để tránh tình huống hay án mạng đáng tiếc xảy ra khi làm chuyện ấy, chủ khách sạn không nên đặt những dụng cụ như vậy trong phòng.

Nguồn Báo Mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét