Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018

Người mẹ phát hiện con gái trong phòng ngủ của vợ chồng hàng xóm

Thấy con gái người thợ xây thường đến chơi, nam thanh niên làm quen nhằm mục đích rủ cháu bé quan hệ tình dục.

Ngày 2/10, TAND TP Hà Nội đưa Bùi Doãn Trung (SN 1994, ở Quốc Oai, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân trong vụ án là cháu Hà (SN 2006).

Theo cáo trạng, Trung đã lập gia đình nên cuối năm 2017 tiến hành xây nhà để ra ở riêng. Bố cháu Hà được thuê xây nhà cho Trung nên quá trình này, cháu bé thường tới gặp bố.

Trung đã bắt chuyện, làm quen với Hà và sau đó 2 người thường nhắn tin qua lại trên Facebook, Zalo. Khi đã thân nhau, nam thanh niên đã nhiều lần giao cấu với cháu bé bất chấp việc mình đã có vợ.

Cụ thể, tháng 1/2018, Trung rủ Hà ra cánh đồng vắng rồi ôm hôn, dùng tay sờ soạng cháu bé. Đối tượng cũng đòi quan hệ tình dục nhưng Hà kiên quyết không đồng ý.

Sau lần đó, Trung đã 3 lần nhắn tin bảo cháu Hà về căn nhà mới xây của mình để gặp nhau. Đối tượng đưa cháu bé vào phòng ngủ của vợ chồng mình và nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại.

Trưa 8/3, Trung tiếp tục rủ cháu Hà tới nhà nhằm mục đích quan hệ tình dục. Tuy nhiên, khi cả 2 đang nói chuyện trong phòng ngủ, mẹ cháu Hà đi ngang qua thấy xe đạp của con nên gọi cửa.

Không thấy ai mở cửa nhưng lại có tiếng động trong phòng ngủ, người mẹ nghi ngờ nên đạp tung cánh cửa ra. Lập tức, Trung và Hà lợi dụng cửa sổ khi đó chưa lắp chấn song để nhảy ra ngoài, bỏ chạy.

Quá bức xúc, mẹ của cháu bé đã đập phá một số đồ đạc trong nhà trước khi đi trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, công an thực hiện bắt giữ khẩn cấp Trung đồng thời phạt hành chính mẹ cháu Hà về hành vi hủy hoại tài sản.

Sau khi xét xử (ngày 2/10), TAND TP Hà Nội quyết định tuyên phạt Bùi Doãn Trung án 8 năm tù theo đúng tội danh truy tố.

*Tên bị hại đã được thay đổi.

Nguồn TPO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét