Thứ Tư, 9 tháng 1, 2019

Bị 4 người đàn ông hiếp dâm tập thể, chú chó chết sau 3 ngày điều trị

Trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, hình ảnh một chú chó bị hiếp và cắt xén bộ phận sinh dục khiến dư luận phẫn nộ.
Sau khi bị 4 người đàn ông hiếp dâm tình dục, chú chó được các bác sĩ thú y chữa trị.
Sau khi bị 4 người đàn ông hiếp dâm tình dục, chú chó được các bác sĩ thú y chữa trị.
Vụ việc được phát hiện vào ngày 24/11, khi người dân địa phương tên là Sudha Fernandes, người thường xuyên nuôi con chó này thấy nó nằm trong một vũng máu bên ngoài nhà thờ Malwani ở Mumbai, Ấn Độ. Vì quá đau đớn nên khi bất cứ ai tiến gần, chú chó này đã trở nên dữ tợn.

Một người lái xe kéo đã kể lại với Fernandes rằng anh đã thấy chú chó bị trói chân rồi bị 4 người đàn ông lạ mặt hãm hiếp tàn bạo. Khi anh ta phát hiện và đến gần, những 'con thú tình dục' này ngay lập tức đã bỏ chạy. Cũng theo anh, trước khi hành sự, rất có thể những người đàn ông đó đã bị say rượu.

Sau khi xảy ra vụ việc, một tổ chức từ thiện phúc lợi động vật đã đưa con chó đến bác sĩ thú y để cứu chữa.

Theo báo cáo của bác sĩ thú y Anika Pathak, bộ phận sinh dục của chú chó đáng thương đã bị 'thiến', đồng thời chân của nó cũng bị thương nặng khiến anh không thể cứu nó, mặc dù đã tìm mọi phương án chữa trị.

Do mất nhiều máu, các cơ quan nội tạng bị lồi ra ngoài nên cơ thể chú chó đã bị nhiễm trùng nặng nề. Vì vậy, sau 3 ngày được bác sĩ thú y điều trị, chú chó này đã bị chết.

Hiện tại, chính quyền sở tại đã tiến hành điều tra vụ việc. Tuy nhiên vẫn chưa xác định được danh tính của 4 người đàn ông tàn bạo trên.

Nguồn Pháp Luật Nét

0 nhận xét:

Đăng nhận xét