Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2019

Chấn động “Gã điên UFC” McGregor giải nghệ: Vì mắc án hiếp dâm?

Thông tin mới nhất về "Gã điên UFC" khiến người hâm mộ choáng váng.

Vào ngày hôm qua (26/3), thông qua mạng xã hội twitter, võ sỹ 30 tuổi Ireland - Conor McGregor đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ, điều này khiến người ta tỏ ra hoài nghi. Trước đó vào năm 2016, tay đấm được mệnh danh là "Gã điên UFC" cũng từng tuyên bố nghỉ hưu sớm nhưng sau đó anh lại quay trở lại thi đấu.

Tay đấm này đang chịu án phạt cấm thi đấu từ UFC và chịu án hình sự tại Mỹ khi tấn công và cướp điện thoại của một người đàn ông. Người ta đồ rằng McGregor chỉ muốn tạo ra một thông tin "gây bão" để làm lắng xuống những thông tin không mấy hay ho trước đó.

Nhưng theo thông tin từ cơ quan cảnh sát Ireland, Conor McGregor - ngôi sao số 1 của UFC đang bị điều tra sau khi một phụ nữ đã cáo buộc anh có hành vi tấn công tình dục vào tháng 12/2018. Rất có thể đây là nguyên nhân chính khiến tay đấm 30 tuổi tuyên bố giải nghệ dù đang là một ngôi sao đình đám nhất của làng võ tổng hợp (MMA).

"Thông tin này đã được nói tới vào thời điểm trước đó, không rõ lý do tại sao nó lại được tung ra ở thời điểm hiện tại," người phát ngôn của McGregor - Karen Kessler nói với ESPN.

Theo New York Time, Conor McGregor đã được triệu tập vào tháng 1/2019 để phục vụ công tác điều tra sau cáo buộc của một người phụ nữ vào tháng 12/2018 tại một khách sạn ở Dublin, Ireland. Tuy nhiên, các quan chức địa phương xác nhận không tạm giữ McGregor vì muốn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc bảo vệ danh tính ở Ireland.

Dù vậy, theo một cách nào đó, có một số thành viên tham gia cuộc điều tra đã tiết lộ thông tin này với báo giới nên thông tin này lộ ra đúng thời điểm McGregor tuyên bố giải nghệ. "Cảnh sát hiện vẫn đang trong quá trình điều tra và chuẩn bị hồ sơ để đưa lên phòng công tố" - đại diện của cơ quan Cảnh sát Ireland cho biết.

Theo Khám Phá

0 nhận xét:

Đăng nhận xét