Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2019

Chân dung Cầm Văn Chương, đối tượng vừa bị bắt trong vụ nữ sinh ship gà bị sát hại

Các đối tượng đều là bạn “nghiện” của nhau, cùng nhau thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân nhiều lần.

Liên quan đến vụ nữ sinh ship gà bị sát hại, ngày 21/3, Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố bị can, bắt tạm giam thêm 3 đối tượng gồm Phạm Văn Dũng (SN 1972, trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) là anh trai của Phạm Văn Nhiệm (1 trong 5 đối tượng đã bị bắt giữ trước đó), Cầm Văn Chương (SN 1974, trú xã Hua Thanh) và Bùi Thị Kim Thu (SN 1975, trú xã Thanh Nưa, vợ của Bùi Văn Công).

Phạm Văn Dũng và Cầm Văn Chương bị khởi tố tội Hiếp dâm, Bùi Thị Kim Thu bị bắt giữ vì biết rõ hành vi phạm tội của chồng nhưng không tố giác với cơ quan điều tra. Nữ nghi can cũng là người đầu tiên phát hiện thi thể nạn nhân C.T.M.D (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên).

Ngày 22/3, ông Quàng Văn Dọn, Chủ tịch UBND xã Hua Thanh, huyện Điện Biên cho biết, Cầm Văn Chương là đối tượng có nghiện ma tuý. Tuy đã có vợ, con và nằm trong diện uống thuốc cai nghiện của xã nhưng Chương vẫn không thể cai nghiện.

“Tại địa phương, Chương tuy chưa từng có tiền án, tiền sự nhưng là đối tượng lêu lổng, chơi bời. Bởi dính vào ma tuý nên thường xuyên ăn cắp vặt quanh xóm”, ông Dọn cho hay.

Theo một lãnh đạo Công an xã Hua Thanh, bố mẹ Chương có hai người con trai, Chương là con thứ hai. Anh trai Chương chịu khó làm ăn, nhưng cậu em thì ngược lại. Trước đây, Chương một thời gian làm nghề lái xe, tuy nhiên đã bị sa thải vì nghiện ma túy.

Được biết, cả Phạm Văn Dũng và Cầm Văn Chương đều thuộc nhóm “bạn nghiện” thường xuyên qua lại với Bùi Văn Công, cùng nhau thực hiện hành vi phạm tội.
Từ trái qua phải: Lả, Công, Hùng, Nhiệm và Vương Văn Hùng.
Đến thời điểm hiện tại, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ tất cả 8 nghi can liên quan đến cái chết của nữ sinh C.T.M.D. gồm Bùi Thị Kim Thu (SN 1975), Bùi Văn Công (SN 1970), Phạm Văn Nhiệm (SN 1972), Phạm Văn Dũng (SN 1972), Lường Văn Lả (SN 1991, cùng trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên), Cầm Văn Chương (SN 1974), Lường Văn Hùng (SN 1991, cùng trú xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) và Vương Văn Hùng (SN 1984, trú phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ).

8 đối tượng trên bị khởi tố các tội danh: Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.


Theo Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét