Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2019

Rợn người hình ảnh thủ phạm hiếp dâm trẻ em bị trừng phạt

Dựa trên những tin đồn đã lan đi khắp làng, người ta tin rằng bé gái mất tích từ chiều hôm trước và “có người nhìn thấy bé đi vào nhà thày lang”./ Ấn Độ: Đề xuất treo cổ phụ nữ bị hiếp dâm.
1 người đã bị đánh đến chết, 2 người khác dính chấn thương chí mạng sau khi bị dân làng vây đánh vì tội hiếp dâm rồi treo cổ một bé gái 7 tuổi.

Bé gái được tìm thấy treo cổ trên một cái cây ở rìa làng Kaliabazar thuộc bang Tây Bengal, Ấn Độ sáng thứ Năm (24/7/2014).

Daily Mail dẫn lại thông tin từ tờ Hindustan Times cho hay, dân làng đã giận dữ bao vây ngôi nhà của Ratan Das một Tantrik tức thày lang người Hindu cùng 2 người học việc.

Dựa trên những tin đồn đã lan đi khắp làng, người ta tin rằng bé gái mất tích từ chiều hôm trước và “có người nhìn thấy bé đi vào nhà thày lang”.

Đám đông đã lôi thày lang Das cùng 2 người học việc ra khỏi nhà, phóng hỏa rồi trút lên người 3 nạn nhân trận mưa đòn thù.

3 người bị lột trần chuồng và bị đánh đạp đến bất tỉnh nhận sự. 1 người chết trên đường đi cấp cứu, 2 người vẫn còn bất tỉnh ở bệnh viện và không biết có qua khỏi được hay không.

Dân làng không hề tỏ ra nuối tiếc đã trút lên người nạn nhân những đòn thù chết người

Mới đây, một vụ hiếp dâm 2 bé gái rồi treo cổ nạn nhân cũng xảy ra ở Badaun, bang Uttar Pradesh.

Ở Ấn Độ, thông tin về các vụ hiếp dâm và treo cổ nạn nhân đang ngày một nhiều lên.

Nguồn Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét