Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Bắt giam thanh niên nhiều lần "dụ" bé gái dưới 16 tuổi vào nhà nghỉ quan hệ

Quen biết nhau qua mạng xã hội, Nhật nhiều lần "dụ" bé gái dưới 16 tuổi đi nhậu rồi đưa đến nhà nghỉ để thực hiện hành vi giao cấu.

Theo thông tin trên Thanh niên, ngày 7/4, Công an huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) cho biết, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Nhật (22 tuổi, trú xã Cát Tường, huyện Phù Cát) để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, nhận được đơn tố cáo của gia đình bị hại nên Công an huyện Phù Cát đã vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

Sau khi thu thập các chứng cứ, từ cuối tháng 3 đến nay, Nguyễn Hữu Nhật và em L. (sinh tháng 5/2004, ở huyện Phù Cát) quen nhau qua mạng xã hội Facebook.

Trong khoảng thời gian quen nhau, Nhật nhiều lần rủ em L. đi nhậu, rồi đưa vào nhà nghỉ để quan hệ.

Thời gian gần đây, nhận thấy tâm lý bất thường của em L., gia đình gặng hỏi và biết được vụ việc trên nên đã làm đơn tố cáo đến Công an huyện Phù Cát.

Trước đó, một thanh niên 19 tuổi tại Thừa Thiên-Huế vừa bị khởi tố về hành vi giao cấu với bé gái 14 tuổi trú cùng ở địa phương.

Theo VOV đưa tin, chiều 5/4, Thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi đối với Lê Rin, 19 tuổi, trú thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trước đó, vào tháng 8/2018, qua mạng xã hội Facebook, Lê Rin quen một bé gái 14 tuổi trú cùng ở địa phương. Sau một thời gian nói chuyện và quen biết, Rin đã dụ dỗ bé gái ra bờ biển ở xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc để tâm sự và cả hai đã quan hệ tình dục.

Sau đó, Rin nhiều lần gạ gẫm để quan hệ tình dục với bé gái ngay tại nhà. Phát hiện con gái có những biểu hiện bất thường, gia đình đã tìm hiểu sự việc, tìm hiểu các mối quan hệ của con gái sau đó làm đơn tố giác lên Cơ quan công an.

Nguồn DSPL

0 nhận xét:

Đăng nhận xét