Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Bé gái 11 tuổi hoảng loạn vì bị gã biến thái sờ soạng vùng kín, mẹ nhờ dân mạng truy tìm "yêu râu xanh"

Mong rằng gã biến thái sẽ nhanh chóng bị tìm ra và trừng trị thích đáng.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng cả nước vô cùng phẫn nộ trước việc một người đàn ông sàm sỡ, ôm hôn bé gái trong thang máy chung cư. Sự việc chưa kịp lắng xuống, mới đây lại xuất hiện một gã biến thái sàm sỡ trẻ em bị người nhà nạn nhân truy tìm.

Theo thông tin từ Một thế giới, vào khoảng 20 giờ 27 phút tối 4/4, một gã đàn ông nhờ hai con gái 11 tuổi và 5 tuổi của chị N.K.T.L (ngụ phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, đang trên đường đi học về) vào ngách gần ngõ 132 Khương Trung để “tìm hộ người quen”. Tuy nhiên, hai bé không đồng ý.

Dù bị từ chối nhưng người này vẫn đi theo hai bé gái khoảng 50 mét. Sau đó, gã đè bé gái 11 tuổi vào tường và sờ soạng quần của nan nhân. Vì đã được gia đình dạy dỗ cách đối phó với "yêu râu xanh" nên hai bé khóc, hét to. Sợ bị phát hiện, gã nhanh chóng chạy xe bỏ đi. Ngay khi về đến nhà, hai bé đã kể lại sự việc với cha mẹ trong tình trạng hoảng loạn.

Về chuyện trên, chị N.K.T.L kể lại với người viết như sau: “Hai con gái tôi chạy ra đầu ngõ để mua vở vì đang học với nhau ở nhà. Trên đường về, gã trong clip giả vờ nhờ hai bé vào trong ngách gọi hộ người rồi dắt xe máy đi theo. Đi được khoảng 50 mét thì hắn đè bè bé 11 tuổi vào tường và sờ qua quần cháu. Do được bố dạy dỗ nên khi sự việc xảy, bé khóc rất to và xin tha. Khi cô chị khóc thì em gái cũng khóc theo. Hai bé khóc rất lớn nên có lẽ hắn sợ và lên xe phóng đi mất. Hai cháu chạy về và khóc rất lớn ở nhà”.

“Sau đó, tôi cho hai cháu xuống ở với bà ngoại. Hai cháu ở với ông bà nên tôi không nhắc gì đến chuyện đấy nữa”, chị L chia sẻ thêm.

Chị N.K.T.L đã nhờ những người xung quanh đó cho xem camera an ninh nhưng do loá đèn nên không nhìn được mặt gã trong clip và đáng tiếc là trong ngách kia không có camera.

Vì thế, chị L nhờ người em thân thiết đăng bài viết lên nhóm nhiều thành viên để truy tìm kẻ xâm hại tình dục con gái của mình. Nội dung như sau:

"Nhờ mọi người tìm giúp tên biến thái trong video. Tối 4.4, khi hai bé gái 11 tuổi và 5 tuổi đi về nhà, kẻ dâm ô đã dụ chúng vào chỗ tối. Hắn đè bé 11 tuổi vào tường và làm những điều bẩn thỉu với em.

Bé rất sợ hãi và cầu xin thằng bệnh hoạn đó tha cho. Khi thấy bé gái 11 tuổi khóc lớn, bé 5 tuổi khóc theo. Có lẽ do sợ vì hai bé khóc lớn, có người chú ý nên hắn đã phóng xe đi mất.

Hai bé đã về nhà trong tình trạng hoảng loạn, sợ hãi. Hiện tại tâm lí của bé rất bất ổn. Đến người lớn còn sợ, nữa là đứa trẻ 11 và 5 tuổi. Bé sẽ vượt qua như thế nào đây? Chắc ai có con rồi sẽ hiểu, bố mẹ bé cảm thấy như thế nào?

Mong mọi người giúp đỡ truy tìm thằng bệnh hoạn này. Vụ việc xảy ra ở ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Gia đình nhờ hàng xóm kiểm tra camera nhưng chưa soi được mặt. Xe máy cũng không có biển nên em mạnh dạn đoán nó ở gần khu vực này.

Một lần nữa xin sự giúp đỡ của các chị em bạn dì gần xa, đặc biệt là khu vực Khương Trung. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ ai tìm được đối tượng này".

Vân Anh (TH)/Khoevadep

0 nhận xét:

Đăng nhận xét