Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2019

Các tư thế quan hệ vợ chồng khi mang thai sướng, không ảnh hưởng thai nhi

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, kể cả khi mang thai .Tuy nhiên, khi mang thai nên quan hệ tư thế nào an toàn an toàn tới thai nhi thì không phải ai cũng biết? Chính vì thế ,nội dung bài viết dưới đây chúng sẽ tư vấn cho bạn một số tư thế quan hệ cho bà bầu sướng, không ảnh hưởng thai nhi cho bạn tham khảo.

Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục khi mang thai ,nhưng theo cácchuyên gia thì 4 tư thế dưới đây được xem là tốt nhất, an toàn nhất bạn nên thực hiện.

Tư thế Doggy – Quan hệ từ phía sau
Khi mang thai ,kích thước bụng phát triển to, vì thế để tránh làm ảnh hưởng tới bụng bầu thì Doggy được xem là tư thế quan hệ khi mang thai tốt nhất. Bạn có thể  làm như sau.
Cách thực hiện: Đầu tiên, mẹ bầu quỳ xuống giường và chống 2 tay xuống giường luôn. Lúc này người chồngsẽ quỳ ở phía sau người phụ nữ, hai tay ôm lấy phần hông, đồng thời cho “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” từ phía sau và tiến hành quan hệ một cách nhẹ nhàng. Với tư thế này bụng bầu sẽ không bị ảnh hưởng gì, mà hai bạn vẫn giữ được những giây phút thăng hoa nhé.

Tư thế quan hệ kiểu “úp thìa” khi mang thai
Là tư thế quan hệ cho bà bầu dễ lên đỉnh, bạn cũng nên áp dụng. Bởi tư thế này luôn có những cảm giác thoải mái nhất, các cơ ít bị kéo dãn.
Cách thực hiện: Với tư thế này khá đơn giản, người vợ chỉ cần nằm xuống giường và nghiêng sang một bên là được. Người chồnglúc này sẽ ôm vợ từ phía sau rồi từ từ đưa cậu nhỏ của mình vào bên trong người vợ ,đồng thời có thể  dùng tay mơn trớn khắp người để giúp vợ cảm thấy sảng khoái nhất.

Tư thế “cưỡi ngựa.
Không những là tư thế được nhiều người yêu thích nhất, mà nó còn là tư thế quan hệ cho bà bầu an toàn cho thai nhi đấy nhé.
Cách thực hiện: Đối với tư thế này, người chồngnằm ngửa xuống giường, sau đó người vợ ngồi lên trên, đồng thời lấy tay cho “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” rồi nhún lên, xuống nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, khi bạn thực hiện tư thế này, người vợ có thể  chủ động kiểm soát được độ nông, sâu sao cho thoải mái nhất và đặc biệt, sẽ không “động chạm” ảnh hưởng gì tới bụng bầu.

Tư thế “vuông góc.
Cách thực hiện: Đây là tư thế quan hệ cho bà bầu an toàn, kích thích nhất bạn không nên bỏ qua.
Cách thực hiện:
  • Người vợ nằm ngửa trên giường rồi kéo phần hông sát lại thành giường, cho chân thả lỏng chân xuống dưới đất, đồng thời hai chân hơi dạng ra.
  • Người chồng đứng sát lại thành giường và cho “cậu nhỏ” của mình, rồi tiến hành quan hệ như bình thường. Nhưng đối với tư thế này, bạn sẽ cho được “cậu nhỏ” đi vào sâu hơn, người vợ sẽ cảm thấy kích thích hơn, mà lại không bị tác động gì lên bụng bầu.

Trên đây là bài viết những tư thế quan hệ cho bà bầu an toàn, kích thích và “sướng” nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên quan hệ như thế nào khi mang thai ,để từ đó giúp chuyện chăn gối vợ chồngthêm phần thăng hoa, hạnh phúc nhé.

Nguồn Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét