Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Cô gái tố khách nam quấy rối tình dục vì hiểu nhầm

Xác minh thông tin cô gái bị sàm sỡ trên chuyến bay từ Cần Thơ ra Hà Nội; 4 xe ô tô đâm liên hoàn trên đường dẫn lên cao tốc Ninh Bình- Cầu Giẽ;… là những thông tin nóng nhất trong 24h qua.

Xác minh thông tin cô gái bị sàm sỡ trên chuyến bay từ Cần Thơ ra Hà Nội

Sáng 15/4, mạng xã hội lan truyền clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh người phụ nữ mặc áo đen đứng phản ánh với an ninh sân bay Nội Bài về việc con gái mình bị một người đàn ông đi cùng chuyến bay sàm sỡ trên chuyến bay ra hà Nội.

Sau đó, người phụ nữ đứng cãi vã, to tiếng với người đàn ông mặc áo xanh và sau ít phút họ đã kéo hành lý rời đi và tỏ ra khá bức xúc. Ngay sau khi đăng tải, clip đã thu hút được sự quan tâm, chia sẻ của nhiều người.

Liên quan tới sự việc, lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc cho hay, khoảng 17h27 ngày 12/4/2019, chuyến bay mang số hiệu VJ 468 chặng bay Cần Thơ  (VCA)- Hà Nội (HAN) hạ cánh tại sân bay Nội Bài.

Sau khi lấy xong hành lý ký gửi, người nhà đi cùng và hành khách Phạm Thị Phương T. (SN 2001) ngồi ghế 23D có thông báo với nhân viên phục vụ mặt đất HGS là bị hành khách Nguyễn Hoàng C. ở huyện Đô Lương - Nghệ An, ngồi ghế 24F quấy rối, sàm sỡ cháu T.

Sau khi tiếp nhận phản ảnh, an ninh sân bay đã phối hợp với Đồn Công an Nội Bài mời các cá nhân có liên quan lên phòng cơ động để làm việc.

Ngay sau đó, Đồn Công an Nội Bài đã lấy lời khai, tường trình các bên liên quan, xác minh vụ việc.

Sau khi làm rõ hành khách đi máy bay không có hành vi sàm sỡ mà chỉ do hiểu nhầm và hai bên hành khách đã xin lỗi nhau nên Đồn Công an Nội Bài đã giải quyết cho hai bên ra về.

Nguồn 24h

0 nhận xét:

Đăng nhận xét