Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

Giải cứu một phụ nữ gốc Việt bị cưỡng hiếp, đánh đập 4 ngày liên tục ở Úc

Cảnh sát vừa giải cứu một phụ nữ gốc Việt ở Úc bị người đàn ông quen qua ứng dụng hẹn hò đánh đập và hiếp dâm suốt 4 ngày. 

Robert Wilson, 32 tuổi, bị cáo buộc đã dành nhiều ngày đánh đập và cưỡng hiếp người phụ nữ gốc Việt mà hắn ta gặp trên ứng dụng hẹn hò "Badoo". Người này đã dọa giết cô nếu không đáp ứng yêu cầu của hắn.

Tài liệu từ tòa án cho biết, Robert Wilson làm quen nạn nhân của mình, 39 tuổi, qua ứng dụng hẹn hò Badoo khoảng hai tháng trước, và họ đã có nhiều lần hẹn hò.

Rồi Wilson đến đón người phụ nữ gốc Việt khi cô hết giờ làm ở Ivanhoe và chở cô về nhà anh ta ở Darley, phía tây bắc TP Melbourne, thủ phủ bang Victoria đông nam Úc vào thứ hai tuần trước.

Ngay khi cùng vô nhà, gã đàn ông 32 tuổi được mô tả là đã bắt đầu đấm vào đầu nạn nhân, đạp lên bụng và đập mạnh người cô xuống sàn.

Sau đó hắn kéo nạn nhân vào phòng ngủ rồi hãm hiếp cô và liên tục đánh cô khi cô chống cự, theo bản tóm tắt điều tra của cảnh sát. Nạn nhân đã cầu xin gã bạn trai dừng lại vì quá đau đớn nhưng không được.

Wilson bị cáo buộc đã bóp cổ nạn nhân, đòi lấy tiền của cô và hỏi cô "Mày có muốn chết không hả?"

Trong tình thế đó, nữ nạn nhân đã phải tuân theo yêu cầu và Wilson bị cáo buộc đã chuyển 3.000 đôla Úc từ tài khoản ngân hàng của nạn nhân vào tài khoản của hắn ta.

Bản tóm tắt điều tra cho biết Wilson đe dọa nạn nhân rằng nếu cô không nghe lời, hắn sẽ biến cô thành một cỗ máy kiếm tiền bằng việc buộc cô bán dâm cho những người đàn ông khác.

Cảnh sát bang Victoria cáo buộc Wilson đã sử dụng nhiều loại vũ khí để đe dọa nạn nhân, trong đó bao gồm một cây nỏ và một khẩu súng săn cá dưới nước, trong suốt những ngày bị giam cầm.

Cơn ác mộng của nạn nhân chỉ kết thúc khi một người bạn của người phụ nữ tên là Thien Truong, liên lạc được với Wilson vào ngày 28/3 vừa qua trên Facebook. Thông tin cho rằng Wilson đã để cho nữ nạn nhân gốc Việt rời đi vào ngày 29/3.

Theo trang The Age, nạn nhân đã sống ở Úc được 3 năm. Sau khi được thả ra cô đã đến trình báo cảnh sát vụ việc trong tình trạng thương tích đầy mình, hai mắt hầu như không thể nhìn thấy gì rõ ràng.

Được biết, trong suốt 4 ngày giam giữ nạn nhân, Wilson vẫn cư xử như không có chuyện gì xảy ra, tiếp tục làm việc, nói chuyện với hàng xóm và thậm chí có bạn đến nhà chơi. Các nhà điều tra của đội Chống Tội phạm Tình dục đã bắt giữ Wilson tại nhà riêng của hắn ta ở Darley hôm 2/4.

Wilson đã bị cáo buộc ba tội hiếp dâm, tội cố ý cầm tù, cố ý gây thương tích, liều lĩnh gây thương tích và trộm cắp. Người đàn ông này sẽ xuất hiện tại phiên tòa điều trần vào ngày 5/4 tới đây.

Nguồn PLĐS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét