Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Hai giáo viên hẹn nhau trong nhà nghỉ: 'Không xin tha thứ'

Do thấy chị T vẫn không hối cải, xin tha thứ nên anh L đã viết đơn tố cáo vợ mình quan hệ bất chính với đồng nghiệp đến Phòng GD&ĐT.

Xung quanh xôn xao vụ bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính trong nhà nghỉ, ngày 17/4, trao đổi với báo Đất Việt, anh Khúc Văn L (42 tuổi, trú quán tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) cho biết, anh chưa nhận được thông tin phản hồi của các cơ quan chuyên môn về sự việc.

Theo anh L, sau khi anh bắt quả tang chị  N.T. T (42 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học - THCS xã Lâm Sơn) ở chung phòng trong nhà nghỉ với ông H.V.Q (giáo viên Trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá), chị T vẫn không tỏ ra biết ăn năn hối lỗi.

"Từ hôm đó đến nay, T cứ đi đâu về đến nhà là im lặng, không nói năng lời nào với chồng con. Tôi và T có với nhau 2 đứa con, cháu lớn đang học lớp 10 cũng biết chuyện và đã từng đọc những tin nhắn như vợ chồng giữa 2 người đó", anh L cho biết.

Cũng theo anh L, cuộc sống của anh bị đảo lộn cách đây 2 năm khi anh phát hiện chị T đang có quan hệ tình cảm với ông Q. Thời gian đầu, vì nghĩ đến tương lai của các con nên anh đã nhắc nhở, khuyên chị T chấm dứt mối quan hệ đó nhưng không được.

"Ban đầu, T có hứa không nhắn tin với ông Q nữa nhưng thực tế việc này vẫn diễn ra. Từ ngày có người đàn ông khác bên ngoài, T coi thường chồng, bỏ bê chuyện chăm sóc con cái và gia đình. Mẹ tôi sang nhắc nhở, T cũng cãi lại được ngay", anh L cho biết thêm.

Liên quan đến việc này, được biết, Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng đã tạm đình chỉ giảng dạy đối với hai giáo viên trên do có quan hệ bất chính trong nhà nghỉ, gây xôn xao dư luận những ngày qua.

"Ngay khi biết thông tin vụ việc, phòng đã yêu cầu hai giáo viên viết kiểm điểm và họ cũng thừa nhận hành vi. Hai người này cũng chịu mức kỷ luật cảnh cáo và bị tạm đình chỉ công tác giảng dạy", một đại diện Phòng GD&ĐT huyện cho biết.

Trước đó, vào tối ngày 15/4, nhiều người chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh  đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong tình trạng đang đắp chăn, không mặc quần áo.

Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Theo ông L, người nữ trong clip là vợ ông, còn người đàn ông trong clip là ông Q.

Nguồn Tin Tức Online

0 nhận xét:

Đăng nhận xét