Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

Hitler tàn sát cả châu Âu vì mặc cảm "của quý" tí hon?

Một trong những lí giải thuyết phục nhất về nguyên nhân Hitler gieo rắc nỗi kinh hoàng lên toàn châu Âu được cho là nằm ở vấn đề sinh lý của nhân vật tàn bạo này.

Sau cái chết của Hitler năm 1945, rất nhiều tin đồn xuất hiện quanh nhân vật tai tiếng này. Các sử gia tin rằng Hitler nghiện sử dụng methamphetamine (ngày nay gọi là ma túy đá). Tuy nhiên, một cuốn sách xuất bản mới đây hé lộ nguyên nhân vì sao Quốc trưởng Đức quốc xã tàn sát cả châu Âu khủng khiếp đến vậy.

 “Hitler có hai vấn đề về dương vật: đó là tinh hoàn nhỏ hơn bình thường và hội chứng cực hiếm gặp ống tiểu nằm bên dưới dương vật”, nhà sử học Jonathan Mayo và Emma Craigie viết trong cuốn sách mới đây “Hitler’s Last Day: Minute by Minute”.

Những khẳng định này dựa trên các khám nghiệm y học và được nhiều nhà khoa học khác đồng tình. 2 tháng trước, sử gia người Đức Peter Fleschmann tuyên bố đã tìm được những bằng chứng y khoa xác đáng từ năm 1923 khẳng định tinh hoàn phải của Hitler rất nhỏ. Bác sĩ riêng của Hitler là Theodor Morell cũng khẳng định Hitler mắc hội chứng ống tiểu nằm lệch vị trí.

Hội chứng ống tiểu nằm lệch có nhiều biến thể, tuy nhiên nặng nhất là ống tiểu nằm bên dưới dương vật. Điều này khiến cho dương vật sẽ nhỏ hơn bình thường rất nhiều. Dù không có bằng chứng cụ thể chứng minh Hitler bị hội chứng ống tiểu nằm lệch ở vị trí nghiêm trọng nhất nhưng hoàn toàn có thể khẳng định Hitler có một dương vật rất nhỏ.

Các tác giả cuốn sách cho rằng chính vì mặc cảm với bản thân về vấn đề tinh hoàn nhỏ khiến Hitler lúc nào cũng tức giận, cáu bẳn và muốn trút giận lên càng nhiều người càng tốt.

Theo Quang Minh - Sputnik (danviet.vn)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét