Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Lời khai thầy giáo tiểu học nghỉ hưu giao cấu với nữ sinh chưa đủ 16 tuổi

Ông H. rủ học sinh cũ của mình đến nhà không có người ở của người họ hàng và cùng nhau uống bia. Sau khi uống bia, ông H. đã quan hệ tình dục với em này.

Báo Tuổi Trẻ online đưa tin, ngày 19/3, một lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Đức xác nhận, cơ quan này đã phê chuẩn lệnh khởi tố bị can, cho tại ngoại đối với ông T.T.H. (60 tuổi, trú tại xã Bình Giã, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Ông này bị khởi tố để điều tra về hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo khai nhận của ông H., trước đây ông là thầy giáo cũ của em T.N.K.L. (sinh tháng 11/2003). Trước khi xảy ra sự việc, hai người có nói chuyện, tâm sự với nhau qua mạng xã hội.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ông T.T.H. (giáo viên cấp 1 vừa nghỉ hưu) đã giao cấu với học sinh cũ của mình là em T.N.K.L. vào tháng 10/2018.

Thời điểm trên, ông H. rủ học sinh cũ của mình đến nhà không có người ở của người họ hàng và cùng nhau uống bia. Sau khi uống bia, ông H. đã quan hệ tình dục với em này.

Đáng chú ý, gia đình em K.L biết sự việc và ông H. đã bồi thường 50 triệu đồng, đồng thời hứa cắt đứt liên lạc với em này. Do đó, gia đình K.L đã không trình báo.

Tuy nhiên, tối 2/3, gia đình K.L lại phát hiện ông H. rủ em đến căn nhà trên và khóa cửa, tắt đèn nên đã gọi công an xã đến lập biên bản và trình báo sự việc đã xảy ra từ tháng 10/2018 với cơ quan công an.

Cũng liên quan đến hành vi giao cấu với trẻ em, báo Bà Rịa-Vũng Tàu đưa tin, ngày 19/3, Công an TP.Vũng Tàu điều tra vụ giao cấu với trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Theo trình bày của gia đình bị hại, ngày 16/3, đối tượng Nguyễn Hữu Luân (SN 2002, quê Long An) chở cháu L.T.N (SN 2005, quê Long An) từ Long An xuống Vũng Tàu chơi.

Sau đó, Luân đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu N. tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường 10, TP.Vũng Tàu.

Nguồn DSPL

0 nhận xét:

Đăng nhận xét