Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Một phụ huynh bị "tố" sàm sỡ vùng nhạy cảm của bé gái lớp 4

Ngành chức năng tại huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) chỉ đạo công an điều tra vụ gia đình một bé gái lớp 4 "tố" một phụ huynh sàm sỡ con mình tại trường học.

Ngày 15-4, lãnh đạo UBND huyện Tam Bình đã yêu cầu công an huyện điều tra làm rõ đơn tố giác của chị Võ Thị Mỹ D. (33 tuổi; ngụ xã Mỹ Thạnh Trung) tố cáo ông Nguyễn Hoàng L. đã có hành vi sàm sỡ con gái của chị D. là cháu P.T.M.H (học sinh lớp 4).

Theo đơn tố giác của chị D., vào ngày 6-4, cháu H. được nhà trường chọn thi nhảy xa tại sân vận động của huyện Tam Bình. H. được bà ngoại đưa đến trường sớm nên phải đứng tạm ngoài cổng cùng nhiều bạn học khác. Một lúc sau, ông L. cũng đưa con đến trường đi thi. Trong thời gian này, cháu H. bị ông L. sàm sỡ. Chị D. trình bày: "Sau khi về nhà, H. kể lại trong khi chờ thầy cô hướng dẫn đưa đến địa điểm thi, ông L. từ phía sau tiến đến ôm hôn vào mặt H., đồng thời một tay ôm chặt cháu, tay còn lại sờ mó liên tục vùng nhạy cảm của H. từ trên ngực đến dưới vùng kín". H. cố vùng vẫy thoát ra nhưng ông L. tiếp tục theo sau, bước vào lớp học và một lần nữa ôm chặt H.

Sau khi về nhà, H. kể lại sự việc cho gia đình nghe. Trong cùng ngày, chị D. đến trường yêu cầu được xem lại camera và được nhà trường mời 2 bên đến ngày 8-4 lên trường giải quyết. Hai ngày sau, chị D. và ông L. đều đến trường. "Sau khi xem xong camera, ông L. đã xin lỗi gia đình và mong chúng tôi tha thứ hành vi của ông ấy. Do hành vi của ông L. làm ảnh hưởng rất lớn đến con gái tôi nên tôi không chấp nhận lời xin lỗi", chị D. thông tin. Nhà trường ghi nhận ý kiến của 2 bên.

Trao đổi với báo chí, ông L. giải thích: "Hôm đó tôi cũng đưa con trai đến trường. Trong lúc lấy bánh mì được trường mua sẵn để phát cho các em ăn sáng, thấy cháu H. dễ thương nên tôi có nắm tay và hôn mặt cháu. Nhưng sau khi nghĩ lại, mình hôn cháu như vậy là bậy nên mới tiến lại gần bé với ý định xin lỗi nhưng cháu H. bỏ đi".

Chị D. tiếp tục gửi đơn tố cáo lên ngành chức năng. Chị D. cho rằng hành vi của ông L. đã cấu thành tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi", đồng thời yêu cầu ông L. bồi thường về mặt tinh thần cho cháu H.

Theo Lê Khánh Người lao động

0 nhận xét:

Đăng nhận xét