Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2019

Nam nhân viên y tế học đường nhiều lần xâm hại con gái đồng nghiệp

Nam nhân viên y tế học đường của một Trường Tiểu học và THCS ở huyện Văn Chấn (Yên Bái) bước đầu khai đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với con gái 12 tuổi đang học tiểu học của đồng nghiệp.

Ngày 25-4, tin từ Công an huyện Văn Chấn (tỉnh Yên Bái) cho biết đã ra quyết định khởi tố Trần Hoàng Long (SN 1988, trú tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái), là nhân viên y tế học đường công tác tại một trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Văn Chấn, về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Trước đó, tối 16-4, cơ quan chức năng địa phương nhận được tin báo về thông tin đối tượng Long sau khi ăn cơm, uống rượu tại nhà một đồng nghiệp, khi Long đi lên phòng khác để sạc điện thoại thì thấy con gái chủ nhà (SN 2007) đang nằm nên Long nổi ý định tà dâm và thực hiện hành vi xâm hại tình dục với bé gái. Khi nghe tiếng bước chân của người thân bé gái, Long giả vờ nằm ra chỗ khác.

Vài phút sau, khi thấy mọi người không để ý, Long tiếp tục đi lên chỗ bé gái 12 tuổi đang nằm và tiếp tục thực hiện hành vi xâm hại cháu bé. Lúc này lại có tiếng người bước chân người đi lên nên Long vội vàng buông bé gái ra và đi về phía cửa thì gặp mẹ cháu bé.

Vì nghi ngờ nên mẹ bé gái đã gặng hỏi con gái thì được con kể lại sự việc. Sau đó, gia đình đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Công an huyện Văn Chấn sau đó đã triệu tập đối tượng Long lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Long thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đồng thời khai nhận trước đó đã 2 lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với chính bé gái này tại trường học và nhà bé gái này vào tháng 3-2019.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Báo Người Lao Động

0 nhận xét:

Đăng nhận xét