Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Nghệ An: Tuyên án 4 tháng tù giam đối tượng sàm sỡ con gái hàng xóm

Ngày 8/4, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên án 4 tháng tù giam đối với bị cáo Đinh Văn Kiểu (SN 1976), trú phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 14h15 ngày 22/2/2018, Đinh Văn Kiểu sang nhà hàng xóm là ông Nguyễn T.M. (trú tại TP.Vinh) chơi, lúc này chỉ có mình cháu Ng.TH.N (15 tuổi), con gái ông M. đang ngồi xem ti vi một mình tại phòng khách. 

Thấy vậy, đối tượng Kiểu lại ngồi xuống cạnh cháu N. xem ti vi, một lúc sau dùng tay xoa lên bụng, ngực cháu N. Vài phút sau, Kiểu ra về và nói với cháu N. “không được nói với ai”. Ít phút sau, Kiểu quay trở lại và đưa cho cháu N. 1 tờ tiền 100 ngàn đồng “để mua quà”, nhưng cháu N. không nhận. 

Đến ngày 16/4/2018, cháu N. mới kể lại sự việc cho người trong nhà biết, lập tức trong đêm gia đình cháu N. đã gọi Kiểu sang nói chuyện thì Kiểu đã quỳ xuống và nói lời xin lỗi với cháu và gia đình. Bức xúc trước hành động của Kiểu, gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. 

Ngày 30/5/2018, Kiểu đến Công an TP.Vinh đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô với bé gái. Trước đó, tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, HĐXX đã tuyên phạt Đinh Văn Kiểu mức án 6 tháng tù giam với tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. 

Sau đó bị cáo Kiểu có đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt xin cho hưởng án treo. Xét các tình tiết tại tòa, sự thành khẩn khai báo của bị cáo, đồng thời bị cáo đã bồi thường cho bị hại 100 triệu đồng, được đại diện bị hại có đơn xin giảm nhẹ tội cho Kiểu, HĐXX đã tuyên án 4 tháng tù giam đối với bị cáo Đinh Văn Kiểu.

Tin nhanh Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét