Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2019

Người cha đồi bại hãm hiếp con gái ruột 20 tuổi để... dạy dỗ con

Thường xuyên say xỉn, ông Văn đã hãm hiếp chính con gái ruột của mình và cho rằng đó là cách dạy con riêng của mình.
Văn Hóa Sơ
Viện kiểm soát nhân dân tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) cho biết, hiện cơ quan đang tiếp nhận và khởi tố vụ án, khởi tối bị can, bắt giữ đối tượng ông Văn Hóa Sơ người tỉnh Giang Tây để điều tra xét xử về hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân lại chính là cô con gái Văn Đình Đình (20 tuổi). Ngày 29/10/2018, Văn Đình Đình gọi điện báo cảnh sát. Cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường điều tra phát hiện mẫu máu lưu lại tại hiện trường trùng với mẫu máu của nạn nhân.

14 ngày 4 lần hãm hiếp…

Trước ngày gọi điện báo án, Văn Đình Đình đã bị bố cô ông Văn Hóa Sơ hãm hiếp 3 lần vào ngày 15/10, ngày 18/10, ngày 23/10.

Sau khi bị hãm hiếp cô vốn có ý định báo cảnh sát nhưng vì nhút nhát lại sợ bị phát hiện bố mẹ sẽ ly hôn gia đình tan vỡ nên cô đành nhẫn nhịn đồng thời cũng muốn cho bố cô một cơ hội thay đổi.

Nhưng sự việc không như mong đợi, ngày 29/11 nhân lúc mẹ và anh trai ra ngoài đi làm, ông bố thú tính lại một lần nữa hãm hiếp cô. Không thể chịu đựng được nữa, cô quyết tâm gọi điện cho cảnh sát kể lại toàn bộ sự việc.

Trước đó cô cũng gọi điện cho mẹ cô bà Tiêu Yến, lúc này bà mới chết lặng, vội vàng trở về nhà.

"Hãm hiếp chính con gái của mình là một chuyện hết sức bình thường, không hề phạm pháp"

Trong quá trình thẩm vấn điều tra lấy lời khai chứng cứ khởi tố ông Văn Hóa Sơ, tòa nhận được đề nghị xin xử nhẹ của nạn nhân.

Cô này cho biết, mẹ cô đã khuyên cô nên tha thứ cho bố, bà cho rằng nếu làm to chuyện thì cũng không được lợi gì lại còn mất đi trụ cột trong gia đình, về sau chỉ có mẹ với con nương tựa vào nhau cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn.

Vốn là người của gia đình lại thấy mẹ mấy ngày liền không ngủ ngày một tiều tụy suy sụp, hơn nữa thiết nghĩ dù gì ông cũng là bố đẻ của mình nên cô đành đồng ý tha thứ cho ông.

Về phần bà Tiêu Yến, bà cũng hết mực thanh minh cho hành động của chồng mình. Ông chồng bình thường không làm ăn gì lại hay uống rượu, đánh mạt chược, ngày 3 bữa không bữa nào thiếu rượu nhưng ông không phải người xấu.

Bà cho rằng ông làm thế với con gái cũng là do uống rượu say hồ đồ mất lý trí mà ra chứ không phải ông cố ý làm vậy, đồng thời xét từ góc độ gia đình mong tòa nương tay xử nhẹ cho chồng.
1.2- Vết máu thu được tại hiện trường trùng với mẫu máu của cô con gái bị hại
1.2- Vết máu thu được tại hiện trường trùng với mẫu máu của cô con gái bị hại
Ngược lại, ông chồng không hề nhận thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Khi được hỏi về động cơ gây án ông cho rằng sự việc xảy ra không có gì to tát, việc hãm hiếp chính con gái mình là một việc rất bình thường, không phạm pháp, thậm chí còn cho rằng mình đang dạy con theo cách riêng, rằng đang chữa bệnh cho con gái.

Sau khi bước sang tuổi dậy thì, cô con gái ngày càng nghịch ngợm, ham chơi đồng thời đặc biệt có hứng thú với chuyện nam nữ.

Bà Tiêu Yến đã nhiều lần lải nhải kêu ông phải dạy dỗ con gái. Nhưng ông lại xem nó như một câu ám chỉ, rằng ông hãy hãm hiếp con gái, thế nên ông đã dùng cách riêng của mình để dạy con gái.

Ngày 29 hôm đó, bà cũng ám hiệu cho ông, bà nói con gái bị bệnh "hưng cảm" phải đợi sau này lấy chồng mới khỏi được, ông cũng "hồn nhiên" nghĩ rằng bà đang ám chỉ mình nên hành động để chữa bệnh cho con gái.
Nạn nhân Văn Đình Đình (20 tuổi) con gái ông Văn
Nhận thấy bố không biết hối cải lại đổ toàn bộ trách nhiệm lên đầu mẹ, Văn Đình Đình lại khai báo thêm một tình tiết mới.

Được biết, từ nhỏ đến giờ ông bố thú tính thường xuyên quấy rối và có hành động không chính đáng với cô khiến cô không dám về nhà, nhiều lần phải trốn ở nhà ngoại hoặc nhà của bạn bè.

Đó cũng chính là lý do vì sao mẹ cô nói cô ham chơi không về nhà, chứ không hề có chuyện cô bị hưng cảm.

Hiện ông Văn Hóa Sơ đã bị bắt giữ và bị tuyên án 3 năm tù giam về tội hiếp dâm.

Theo Jiangxi News

0 nhận xét:

Đăng nhận xét