Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2019

Vụ 2 giáo viên khỏa thân trong nhà nghỉ: Tiếp diễn biến mới...

“Tôi sẽ làm đơn khiếu nại các quyết định kỷ luật của hai nhà trường, đề nghị xử lý nghiêm hai cán bộ giáo viên quan hệ bất chính"-anh L. nói. Anh Khúc Văn L cho rằng, vợ ông và ông Q. phải bị buộc thôi việc và ra khỏi ngành.

Sau gần 2 tháng làm đơn tố cáo gửi tới nhà trường đề nghị xử lý việc vợ mình quan hệ bất chính với đồng nghiệp, chiều 18.4, xác nhận với Tiền Phong, anh Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) cho biết, anh đã nhận được văn bản số: 03/TH&THCSLS của trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng và văn bản số: 04/TH &THCSMĐ của trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá, huyện Chi Lăng.

Trước đó, anh L. đã làm đơn gửi tới 2 trường kể trên để tố cáo việc vợ anh là Nguyễn Thị T. (giáo viên trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn) quan hệ bất chính với ông Hoàng Văn Q. (giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá).

Theo anh L., cả hai văn bản trả lời đơn tố cáo của anh đều được trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá xác lập vào ngày 12.4.

Theo đó, cả 2 trường đều cho biết, họ xác định chị Nguyễn Thị T. và ông Hoàng Văn Q. đã vi phạm về đạo đức nhà giáo quy định tại Luật Viên chức số 58/2010/QH12 ngày 15.11.2010; Nghị định 27/2012/NĐ-CP ngày 06.4.2012 của Chính phủ, Điều lệ trường Tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 41/2010/TT-BGDĐT ngày 30.12.2010 của Bộ trưởng Bộ GDĐT; Quy định về đạo đức nhà giáo của Bộ trưởng Bộ GDĐT.

Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá cũng cho biết, họ quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với chị Nguyễn Thị T. và ông Hoàng Văn Q. Thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký. Trong thời gian này, đơn vị không thực hiện việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm và thời gian nâng lương với hai người bị kéo dài 6 tháng đối với chị T., ông Q.

Trả lời Tiền Phong, anh Khúc Văn L cho biết, anh không đồng tình với mức kỷ luật mà trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá áp dụng đối với bà T., ông Q.

Viện dẫn văn bản số 924 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo ngày 11.3.2019 về việc tăng cường chỉ đạo, khắc phục tình trạng vi phạm đạo đức nhà giáo, anh Khúc Văn L. cho rằng vợ anh và ông Q. phải bị buộc thôi việc và ra khỏi ngành.

“Tôi sẽ làm đơn khiếu nại các quyết định kỷ luật của hai nhà trường, đề nghị xử lý nghiêm hai cán bộ giáo viên quan hệ bất chính, làm hoen ố hình ảnh, lối sống của những người giáo viên chân chính”, anh L. nói.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh hai người nam, nữ độ trung tuổi ở trong một khách sạn tại TP.Lạng Sơn trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường. Một nhóm người từ ngoài đã mở cửa phòng để bắt quả tang và quay clip.

Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Kèm theo những hình ảnh là lời tố cáo được cho là của chồng một nhân vật trong đoạn video cho rằng vợ mình đã quan hệ bất chính với một giáo viên cùng công tác trên địa bàn huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn đã lâu và nói từng gửi đơn đến các ngành chức năng địa phương.

Theo anh L. chia sẻ, phát hiện vợ ngoại tình từ năm 2018 nhưng người phụ nữ này tiếp tục quan hệ bất chính, nói chồng dựng chuyện nên anh mới phải tổ chức phục bắt quả tang vợ đang khỏa thân cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ.

Anh L. nói: "Tôi và T. kết hôn từ năm 1999, đã có hai con hiện đang là học sinh. Năm ngoái tôi nghe phong thanh chuyện vợ ngoại tình nhưng không tin. Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Q., nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt".

Tuy nhiên, thời gian về sau, chị T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính và nói chồng dựng chuyện nên anh phải phục bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

"Đây là lần thứ 2, tuy nhiên trước đó còn có lần tôi đã bắt gặp vợ đi từ cửa nhà ông này đi ra. Gia đình chúng tôi đã cảnh báo, vì còn 2 mặt con nên bỏ qua, cô ấy hứa hẹn, xin lỗi nhưng rồi vẫn đâu vào đấy. Từ tháng 6.2018 sự việc bị lộ, từ đấy đến nay dù hứa như trên nhưng vợ tôi vẫn không hối lỗi...".

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét