Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Vụ nữ sinh nhảy cầu tự tử sau khi bị hiếp dâm: Chủ nhà nghỉ nghe tiếng khóc

Khoảng 5 phút sau khi nữ sinh được nam thanh niên đưa lên phòng nghỉ, chủ nhà nghỉ nghe thấy tiếng khóc của nữ sinh.

Ngày 16/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ Vũ Văn Hiếu (SN 1995, ở xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) để điều tra, làm rõ vụ việc nữ sinh N.T.V.A (sinh năm 2001, trú huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) tự tử. 

Hiếu bị tình nghi xâm hại V.A trong nhà nghỉ khiến nữ sinh lớp 12 uất ức tự vẫn.

Theo điều tra ban đầu của Công an tỉnh Bắc Ninh, ngày 14/4, V.A đi ăn hội với bạn tại thôn Tư Thế, xã Trí Quả, huyện Thuận Thành sau đó bị đối tượng Vũ Văn Hiếu (là bạn của chị họ nữ sinh V.A) đưa vào nhà nghỉ Bắc Hà, thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành và có hành vi hiếp dâm.

Sáng 15/4, nữ sinh V.A lên cầu Hồ (huyện Thuận Thành) gieo mình xuống sông Đuống tự tử.

Trao đổi với PV về sự việc xảy ra tại nhà nghỉ của mình, nữ chủ nhà nghỉ Bắc Hà, khoảng 22h tối 14/4, có một khách nam (sau này xác định là Hiếu) đưa nữ sinh V.A đến thuê nhà nghỉ.

“Khi vào hỏi thuê phòng hai người không có hành vi lôi kéo, cãi vã gì mà chỉ có biểu hiện say xỉn. Thấy vậy, tôi cho thuê phòng 205 ngay ở tầng 2 nhà nghỉ để họ tiện đi lại”, nữ chủ nhà nghỉ nói.

Sau khoảng 5 phút, chủ nhà nghỉ Bắc Hà nghe tiếng khóc ở trên phòng, định đi lên để kiểm tra thì bất ngờ có 3 thanh niên đi xe máy hiệu SH vào phía trong. Nhóm thanh niên nói họ cần tìm 1 cô gái vừa đi vào đang ở 303.

"Phòng 303 lúc đó không có khách thuê, nên họ đi xuống hỏi tôi. Tôi dẫn họ lên phòng 205 thì chỉ thấy cô gái ở đó đang kéo lại quần áo. Thấy vậy, 3 thanh niên có dẫn cô gái xuống tầng 1 rồi đi ra cửa nhà nghỉ đứng nói chuyện.

Tôi lo lắng xảy ra chuyện không hay tại nơi mình đang kinh doanh, nên chạy lên các phòng để tìm nam thanh niên đi cùng cô gái vào nhà nghỉ lúc đầu nhưng không thấy.

Tôi lên tầng thượng thì tìm được cậu ta và nói xuống để nói chuyện với các bạn. Tuy nhiên, khi tôi dẫn nam thanh niên xuống thì cô gái cùng 3 thanh niên đi xe SH đã dời đi và nam thanh niên này cũng đi luôn”, nữ chủ nhà nghỉ Bắc Hà kể lại.

Theo nữ chủ nhà nghỉ, ban đầu bà không hề biết cô gái nhảy cầu tự tử chính là người đã thuê phòng nghỉ trước đó. Tới khi công an mời lên làm việc bà mới biết. Chủ nhà nghỉ Bắc Hà khẳng định, đôi nam nữ không phải khách quen của nhà nghỉ, không có mối quan hệ gì.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh đã có văn bản hỏa tốc chỉ đạo xử lý nghiêm đối tượng vi phạm.

Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh giao Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan có hành vi vi phạm pháp luật, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh chậm nhất ngày 17/4.

Đồng thời, chỉ đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh, UBND huyện Thuận Thành, trường THPT Thuận Thành 2, các cơ quan đơn vị liên quan đảm bảo ổn định việc dạy và học trong nhà trường; kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình học sinh bị nạn.

Theo Xuân Lực - Nguyễn Hải (Dân Việt)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét