Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Bắt tạm giam thầy giáo dạy võ dâm ô nữ sinh

Với vỏ bọc là thầy giáo dạy võ, từ cuối năm 2017 đến nay, Làng đưa Hoa vào quán cà phê sân vườn dụ dỗ, đe dọa và thực hiện hành vi dâm ô.

Ngày 14/5, Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Võ Thanh Làng (31 tuổi, ngụ xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Từ tin tố giác tội phạm của người dân về việc Hoa (sinh năm 2002, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, đã đổi tên) bị Võ Thanh Làng nhiều lần dâm ô, công an đã mời người đàn ông này lên làm việc.

Làng khai nhận với vỏ bọc là thầy giáo dạy võ Taekwondo tại địa phương, từ cuối năm 2017 đến nay, Làng thường xuyên dùng xe máy chở Hoa đến Trường năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Long để xem các trận thi đấu võ thuật.

Trên đường về, Làng đưa Hoa vào quán cà phê sân vườn (thuộc xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) và dụ dỗ, đe dọa, cởi quần áo, sờ mó, hôn các "vùng nhạy cảm" của thiếu nữ.

Kết quả trưng cầu giám định của Phân viện Khoa học hình sự tại TP HCM xác định tại thời điểm bị dâm ô, Hoa chỉ 15 tuổi 5 tháng.

Nguồn TPO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét