Thứ Ba, 7 tháng 5, 2019

Bé gái lớp 8 tự giải cứu bản thân trước khi bị bán sang Campuchia

Sau khi tỉnh thuốc mê và trốn thoát khỏi xe của bọn bắt cóc, bé N. đã nhờ một người xe ôm ở Cà Mau gọi điện về cho bố ở Thanh Hóa để thông báo, sau đó nữ sinh lớp 8 này đã được đưa tới đồn Công an gần nhất.

Sáng 5/5, em P.T.N. (ngụ Nông Cống, Thanh Hóa) đã trốn thoát khỏi tay bọn buôn người và đến đồn Công an trình báo, nữ sinh này đã mất tích bí ẩn kể từ ngày 1/5, theo VOV.

Khi N. mất tích, gia đình đã đi tìm khắp các ngõ ngách nhưng không có kết quả.

Sau khi kiểm tra camera các gia đình trên thị trấn Nông Cống và kiểm tra các nhà xe trên địa bàn người thân phát hiện N. lên chuyến xe của nhà xe Đông Lý (có địa chỉ tại thị trấn này) vào 13h30 ngày 1/5. Xe này đến bến xe Giáp Bát (Hà Nội) lúc 17h cùng ngày.

Theo camera, khi N. xuống xe có một người đàn ông trung tuổi mặc áo trắng đón.

Khi đi trên xe ra Hà Nội, N. mặc váy màu đen, áo trắng, đeo balo màu đen, dép quai hậu màu đen. Trên tay ôm gối màu hồng, một túi bánh mỳ ăn trên xe.

Mọi thông tin về N. đến đây rơi vào ngõ cụt. Gia đình nữ sinh đã rơi tuyệt vọng do không có thêm manh mối. Đến chiều ngày 5/5, bố N. bỗng nhận được điện thoại từ người lạ tận Cà Mau cho biết đang ở cùng em N.

Được biết, sau khi đưa N. đi vòng vèo để đánh lạc hướng, bọn buôn người đã đưa cô bé vào Cà Mau để chuẩn bị đem sang Campuchia.

Khi xe ô tô đến địa bàn tỉnh Cà Mau, nạn nhân chợt tỉnh và trốn được khỏi xe và nhờ một người xe ôm gọi điện cho bố của mình.

Bố N. nhờ người xe ôm tốt bụng chở con gái mình đến đồn Công an gần nhất. Hiện gia đình N. đang bay vào Cà Mau làm thủ tục đón con gái.

Theo tìm hiểu của báo Lao Động, N. là học sinh giỏi hàng đầu môn Tiếng Anh của Trường THCS Trần Phú (thị trấn Nông Cống). Em thường xuyên lên mạng tìm đọc các truyện trinh thám, kinh doanh và thể hiện rõ mơ ước muốn đi du học Mỹ.

Theo mẹ N, con mình còn mơ mộng, bồng bột nên gia đình rất lo lắng về việc bị đối tượng xấu lợi dụng. Từ hôm con gái mất tích, chị gần như chỉ ngủ ngoài đường để đi tìm con.

Tổng hợp - Báo Ngày Nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét