Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Cô gái bị 100 người cưỡng hiếp còn bị cảnh sát bắt

Cô gái nay đã 23 tuổi, nhớ lại thời gian bị khoảng 100 người đàn ông cưỡng hiếp nhưng lại liên tục bị cảnh sát bắt giữ và giờ còn nhận được lời dọa giết.

Theo báo Anh Mirror, Cassie Pike từng bị 100 người đàn ông cưỡng hiếp. Cơn ác mộng đó xảy ra khi cô chỉ mới 11 tuổi và cô từng có ý định tự sát.

Trong suốt 5 năm sau đó, cảnh sát Anh hoàn toàn làm ngơ. Cassie là nạn nhân của nạn buôn người sang Anh và bị nhiều người đàn ông làm nhục.

Những kẻ cưỡng hiếp còn ép cô dùng ma túy để dễ bề hành động. Nhưng cảnh sát Anh sau đó lại cảnh cáo Cassie vì có dấu hiệu của ma túy trong máu.

Cô nói: “Tôi bị bắt giữ khoảng 5 lần nhưng không có gì làm tôi hãi hùng hơn là khi bị cưỡng hiếp. Cảnh sát còn cho rằng có một cô gái khác bị cưỡng hiếp và đó là do tôi”.

Mãi đến năm ngoái, sau 5 năm điều tra, cảnh sát Anh mới bắt được tổng cộng 18 người đã làm nhục Cassie khi cô còn ở tuổi thiếu niên.

Những người này nhận mức án tổng cộng lên tới 168 năm và là một trong những vụ lạm dụng trẻ vị thành niên lớn nhất ở Anh trong lịch sử.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó, cô vẫn thường nhận được những lời đe dọa từ gia đình của những người bị tuyên án tù. Kết quả là Cassie phải chuyển đến sống ở nơi khác cách xa nhà tại Halifax và được cảnh sát bảo vệ.

“Hàng ngày tôi vẫn sống trong sợ hãi, vì có thể có người biết tôi sống ở đâu”, Cassie nói. “Gia đình họ còn tìm ra số điện thoại của tôi, đe dọa rằng sẽ tìm ra tôi và giết tôi”.

Điều khiến Cassie lo lắng là vẫn còn những kẻ ngoài vòng pháp luật mà cảnh sát không tìm ra.

Cassie có hoàn cảnh hết sức khó khăn khi mẹ cô qua đời vì bệnh về não hiếm gặp, còn cha là kẻ nghiện rượu.

Cassie nói cô chia sẻ câu chuyện của mình vì muốn mọi người cảnh sát với nạn lạm dụng tình dục trẻ em, nhất là những trẻ em dễ bị tổn thương do không có sự quan tâm của cha mẹ.

Giờ đây đã là mẹ của 2 con, Cassie nói cô sẽ giúp 2 đứa con, 1 trai 1 gái của mình được sống trong sự chăm lo mà cô không bao giờ có.

“Tôi không bao giờ rời mắt khỏi chúng. Các con biết tôi yêu chúng nó đến nhường nào”, Cassie nói. “Tôi không muốn các con phải chịu tuổi thơ đau khổ như tôi”.

Theo Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét