Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Những cách kích thích làm nàng lên đỉnh nhanh nhất bằng tay

Trong mỗi cuộc yêu, đôi tay là không thể thiếu để kích thích nàng tăng ham muốn và nhập cuộc nhanh hơn. Để thực hiện được mục đích này, nam giới cần phải có bí quyết và những kỹ thuật cho đôi tay làm việc hiệu quả hơn. Tham khảo những cách kích thích làm nàng lên đỉnh nhanh nhất bằng tay ngay sau đây.

Kích thích bạn gái khi vờn cô bé bằng tay nhẹ nhàng và hiệu quả
Bạn nên biết sử dụng đôi tay của mình một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất. Đừng bất ngờ dùng ngón tay của bạn đột ngột tấn công vùng kín của nàng, bởi vậy sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu và mất hứng.

Hãy thực hiện các động tác thật nhẹ nhàng và chậm rãi. Dùng tay của bạn để mơn trớn, vuốt ve khu vực quanh “cô bé của nàng, sau đó dần dần đi vào bên trong. Khi cảm thấy nàng đã bắt đầu đê mê, vùng kín tiết ra nhiều dịch bôi trơn thì hãy dùng lần lượt bắt đầu từ 1 ngón tay, rồi dến 2 ngón tay để thâm nhập sâu hơn, nhớ là phải đưa đẩy một chút để nàng hưng phấn hơn.

Cách kích thích phụ nữ trên giường bằng điểm G làm hưng phấn

Điểm G thường nằm ở phía trong âm đạo và cách âm đạo từ 2 đến 4cm, chỉ cần có kỹ thuật với cách quan hệ bằng tay thì bạn sẽ dễ dàng làm cho nàng hưng phấn. Xác định được điểm G và tiến hành thật nhẹ nhàng và thận trọng tránh việc làm nàng bị đau sẽ tuột mất cảm giác cao trào trong cuộc yêu.

Dùng hai ngón tay, bạn di chuyển nhẹ nhàng với cường độ và tốc độ vừa phải, tốc độc lúc đầu sẽ chậm sau đó từ từ tăng tốc lên cho đền khi nàng thay đổi thái độ, tuy nhiên bạn cần lưu ý không nên day với tốc độ quá nhanh vì như thế sẽ khiến dịch nhờn tiết ra không kịp và gây đau khó chịu cho nàng.

Kết hợp với những cách trên bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm thuốc tăng quan hệ để tăng ham muốn và kích thích nàng dễ lên đỉnh nhanh hơn. Đối với bạn tình hay với đời sống tình dục vợ chồng thì việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ là điều cần thiết, bạn không cần ngại hay xấu hổ khi có nhu cầu.

Nguồn Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét