Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Nữ sỹ quan cảnh sát bị đồng nghiệp thò tay qua áo lót vào ngực

Một cựu sỹ quan cảnh sát 70 tuổi đã bị phạt 8.000 USD vì sờ ngực đồng nghiệp nữ ở Úc.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra vào năm 2017 nhưng cựu sỹ quan Keith Zhao chỉ mới bị ra tòa gần đây. Zhao thừa nhận đã chạm tay vào ngực nữ đồng nghiệp, nhưng đó chỉ là để chỉ ra có thứ gì đó trên áo cô này.

Tài liệu của tòa án cho biết, Zhao tiến đến người phụ nữ ở đồn cảnh sát, bình luận về áo cô này mặc, sau đó thò tay qua áo lót để chạm vào ngực nữ cảnh sát.

Nạn nhân được giấu danh tính, đã ra làm chứng trước tòa. Cô gái nói Zhao có nhiều dấu hiệu bất thường, đưa ra nhiều bình luận khiếm nhã trước khi thò tay vào ngực mình.

“Tôi nói nếu còn chạm vào tôi lần nữa thì ông sẽ chết”, nạn nhân thuật lại. Theo lời cô gái, mọi cuộc đối thoại giữa hai người đều kết thúc bằng những câu sặc mùi tình dục.

Có lần, Zhao còn đưa cho nạn nhân xem ảnh khiêu dâm và bình luận về cơ thể cô, theo tài liệu từ tòa án.

Nữ cảnh sát không trình báo vụ việc vì nghĩ rằng chuyện không nghiêm trọng và Zhao không nguy hiểm.

Một đồng nghiệp khác cũng khẳng định Zhao hay đi qua lại chiếc ghế cô gái ngồi và có nhiều bình luận khiếm nhã về cô với các đồng nghiệp khác.

Zhao đã về hưu, khẳng định mình không có hành động xâm hại tình dục với phụ nữ. “Tôi khẳng định không làm điều đó với phụ nữ”, Zhao nói.

Cô gái nói Zhao còn đặt tay vào người con gái cô, khi cô đưa con gái đến đồn cảnh sát chơi. Zhao cũng nhắn tin bình luận về môi của cô bé.

Thẩm phán Dianne Scaddan tuyên bố lời khai của nữ cảnh sát là có cơ sở và có bằng chứng cho thấy cô đã bị tấn công tình dục.

Tòa ra phán quyết buộc Zhao nộp 8.000 USD tiền phạt, trong đó 4.000 USD được chuyển cho nạn nhân.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét