Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019

Nữ tiếp viên nhà hàng “vui vẻ tới bến” với khách sau cuộc nhậu

Trong quá trình ăn nhậu tại nhà hàng, nếu khách có nhu cầu “vui tới bến” sẽ được các nữ tiếp viên phục vụ với giá 1,5 triệu đồng.

Chiều 10/5, Cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý hàng loạt các sai phạm tại nhà hàng 132 Trần Quang Khải (phường Tân Định, quận 1).

Trước đó, vào 23h đêm 9/5, đội quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 1 ập vào kiểm tra nhà hàng tại số 132 Trần Quang Khải. Thấy lực lượng chức năng, nhân viên bảo vệ của nhà hàng tìm cách báo động cho bên trong biết nhưng đã bị khống chế.

Tại các phòng Vip, nhiều nữ tiếp viên đang ngồi với khách vội bỏ chạy nhưng bị giữ lại. Qua kiểm tra, cơ sở này có hàng loạt vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, vi phạm quy định PCCC…

31 nam nữ trong nhà hàng nghi sử dụng ma túy bị đưa về trụ sở kiểm tra.

Cùng thời điểm này, một tổ trinh sát ập vào khách sạn gần đó bắt quả tang 2 nữ tiếp viên của nhà hàng này đang bán dâm cho khách.

Hai nữ tiếp viên cho biết, nếu “quý ông” đến ăn nhậu muốn “vui vẻ tới bến”, sẽ được các nữ tiếp viên của nhà hàng “phục vụ” với giá từ 1-1,5 triệu đồng.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét