Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Tạm giam phụ huynh "nựng" má và dâm ô 6 học sinh lớp 1

Ngay khi xác minh làm rõ vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên đã thực hiện lệnh bắt tạm giam gã phụ huynh dâm ô với 6 học sinh lớp 1 tại điểm phụ của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Ngày 2-5, thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh An Giang, cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Tấn Thành (SN 1972; ngụ ngụ khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) để tiếp tục điều tra mở rộng về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Như đã thông tin, vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 24-4, Thành chở con trai là học sinh lớp 1 đến điểm phụ của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản thuộc khóm Tây Huề 3, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên. Tại đây, Thành dùng tay "nựng" má và sờ vào vùng kín của 3 nữ sinh là bạn học cùng lớp với con mình là bé N., A. và V. (cả 3 bé đều SN 2012) rồi bỏ ra ngoài.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, bé N. mách với mẹ là chị Trương Thị T. đã bị ông Thành sàm sỡ tại lớp. Đến sáng hôm sau, chị T. đến Trường Tiểu học Trần Quốc Toản để đón gặp ông Thành nói chuyện. Lúc này, ông Thành thừa nhận hành vi sàm sỡ đối với bé N. và mong mẹ của bị hại bỏ qua. Tuy nhiên, chị T. không đồng ý nên đến Công an phường Mỹ Hòa trình báo trình báo vụ việc.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên tiến hành lấy lời khai các bị hại cùng những người có liên quan. Kết quả xác minh cho thấy trước đó ông Thành đã có hành vi dâm ô với 3 học sinh khác học cùng lớp với con mình. Đồng thời, lực lượng chức năng ở TP Long Xuyên cũng đã đưa các bị hại đi khám chuyên khoa và thực hiện lệnh tạm giữ ông Thành trong trường hợp khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra.

Theo Người lao động

0 nhận xét:

Đăng nhận xét