Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

11 cách nhận biết con gái còn trinh không cần trực tiếp quan hệ

Cách nhận biết con gái còn trinh luôn là chủ đều muôn thuở của đàn ông.

Gái còn trinh tiết là gái chưa quan hệ lần nào màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bi rách mà người ta thường gọi là “gái tơ”, gái trinh. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ.

Tuy việc làm sao để tìm ra cách nhận biết con gái còn trinh chưa được khoa học công nhận nhưng có nhiều cách mà trong dân gian vẫn dùng để nhận biết gái đã mất hay còn trinh tiết như sau:

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua dáng đi
Theo nhiều người cho rằng gái còn trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua mái tóc
Đàn bà con gái chưa thất thân bao giờ tóc cũng bóng, tơ và mềm mịn như thể thường xuyên được hấp, dưỡng. Họ có thể để tóc tùy ý không cần tạo kiểu mà vẫn ra dạng ra hình. Có lẽ bởi họ chưa bị “nhuốm màu tình dục” của hormone nam nên vẫn cực kỳ nữ tính.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua đôi mắt
Con ngươi của các cô gái còn trinh bao giờ cũng trong suốt, long lanh, lòng trắng không phải màu trắng mà là màu xanh ngà ngà. Đôi mắt của họ lúc nào cũng mơ màng, thả hồn ra với thế giới, xanh màu xanh trong vắt sâu thẳm.

Đôi mắt này thật sự không có chút mệt mỏi, không hề vẩn đục. Ngược lại, nếu bạn gái nào có đôi mắt đục ngầu, vằn đỏ nổi lên khá nhiều hoặc hay nhìn kiểu đờ đẫn, nhọc nhằn mất lực thì ắt, cô ấy đã mất zin lâu rồi!

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua xương hàm
Xương hàm nơi tiếp giáp với cổ của người con gái bao giờ khi nóng cũng dễ ra mồ hôi lấm tấm hoặc nổi mẩn đỏ li ti dưới da. Nhưng thật ra, phản ứng này chỉ xuất hiện ở gái chưa động phòng.

Bởi lẽ, màng trinh của họ vẫn chưa bị chọn thủng nên máu có thể phân tán đi khắp cơ thể, kết tinh lại nơi xương hàm tạo thành nét đẹp e lệ. Ngay sau khi quan hệ lần đầu, họ sẽ không bao giờ có hiện tượng này được nữa.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua sống mũi
Cô gái nào sống mũi cao, khi cười dù là mím chi hay cười thả ga mà mũi có nhiều đường vân ngang dọc sống mũi thì ắt hẳn thuộc dạng phụ nữ bảo thủ vô cùng. Chính vì thế họ sẽ không bao giờ thất thân với đàn ông dù có yêu thương người ấy hết lòng.

Nếu có sống mũi cao và thẳng, kết hợp với đôi lông mày dài, thì lại càng là tuýp con gái sợ gần gũi phòng the. Âu yếm với họ thì dễ dàng nhưng đàn ông muốn gạ họ lên giường thực sự còn khó hơn lên cung trăng.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua đôi tai
Con gái mà tai nhỏ, vành tai ngược hoặc dái (cuống tai) quá ngắn thì dễ rơi vào tình trạng lãnh cảm hoặc tâm sinh lý thiếu khuyết, có thể sống mà không cần tình dục.

Họ có thể yêu có thể sex bằng tay hoặc bằng miệng nhưng rất sợ quan hệ tình dục trực tiếp nên có thể giữ gìn đến tận ngoài 30 tuổi. Các anh chồng nào quá coi trọng trinh tiết thì hoàn toàn có thể yên tâm với những bà vợ có nhân dạng kiểu này.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua bắp tay
Việc nhận biết qua bắp tay đòi hỏi đàn ông phải cực kỳ tinh tế. Bởi lẽ, bạn sẽ phải nhìn rất nhanh khi cô ấy đi vứt đồ hoặc khi đang chạy nhảy. Nếu thấy bắp tay trên của cô ấy áp sát vào bầu ngực, phần bên dưới thả lỏng tự nhiên, thì không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy chính xác là gái zin 1000%.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua vú và màu sắc của âm đạo
Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. Còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

Tuy nhiên cách “soi” này chỉ có thể thực hiện khi bạn gái đã bằng lòng quan hệ và nude trước mặt chúng ta. Nếu ngại ngần hay tinh ý nhìn trộm lúc cô ấy chưa mặc áo lót.

Nếu thấy đầu nhũ hoa thẳng tưng, khi đi lại chúng rung động nhẹ nhàng nhưng theo chiều lên xuống trên dưới thì bạn hãy ăn mừng đi. Cô ấy chưa bị phá trinh đâu.

Ngược lại nếu nhũ hoa sexy, vùng bắp tay lại không áp sát vào ngực như mô tả nói trên, đi lại ngực đàn hồi quá mạnh thì e rằng, người con gái ấy đã khá sành sỏi trong khoản giường chiếu.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua vòng ba
Vòng ba chính là căn cứ địa bảo vệ cho màng trinh, nếu khi đi lại một cô gái lắc lư nhẹ nhàng vừa phải, mông di chuyển theo chiều lên xuống hoặc trái sang phải đều đặn nhịp nhàng thì là gái chưa sex bao giờ.

Ngược lại mông đi một đằng mà eo đánh sang một nẻo, cơ thể nhìn khá gợi cảm nhưng không biết phân tán đều lực, thân hình hơi bị miễn cưỡng, quá cong hoặc quá gượng ép thì ắt đã thất thân lâu rồi.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua đùi
Bắp đùi thon tròn, gọn lẳn, không hề có đường lằn ngang dọc nào đan xen trên toàn bộ đôi chân với làn da mềm mịn chỉ xuất hiện ở gái còn trinh mà thôi các chàng trai nhé!

* Nhận biết gái còn trinh bằng cách quan hệ tình dục
– Chảy máu khi quan hệ lần đâu “phá trinh” Thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu chnhs vì thế người ta quan niệm gái còn trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi a.đạo.

– Khi đôi bên làm tình: Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm l. tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách tình dục.

Cô ấy của bạn, còn hay mất…

Nguồn Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét