Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2019

Bắt tại trận nam thanh niên 32 tuổi quay lén trong nhà vệ sinh

Chủ một quán cafe trên địa bàn TP.HCM bắt quả tang nam thanh niên có hành vi biến thái, quay lén trong nhà vệ sinh nữ.
Bắt tại trận nam thanh niên biến thái, quay lén trong nhà vệ sinh tại một quán cafe ở TP.HCM. Ảnh: Thanh Niên. 
Theo bản tin VTC9, một nam thanh niên (quê An Giang) khi vào một quán cà phê ở quận 10, TP.HCM, đã lẻn vào vệ sinh nữ để giở trò quay lén các cô gái. Sự việc bị nữ chủ quán phát hiện tại trận.

Sau khi phát hiện sự việc, nữ chủ quán lớn tiếng truy vấn nam thanh niên vào nhà vệ sinh làm gì và tát mạnh gã thanh niên này. Ngay sau đó, nam thanh niên đã có hành vi quỳ gối van xin nữ chủ quán.

Được biết, đây đã là lần thứ 2 nam thanh niên này tới quán. Sau đó, nữ chủ quán đã giao nam thanh niên cho Công an quận 10 xử lý.
Thiết bị có khả năng ghi hình, truyền trực tiếp vào điện thoại qua ứng dụng. Ảnh: Thanh Niên. 
Liên quan đến sự việc, báo Thanh Niên đưa tin, chị Phương (chủ quán cafe) cho biết, mới đây khi kiểm tra lại các phòng vệ sinh một lần nữa, chị và chồng hoảng hồn khi phát hiện vẫn còn 1 thiết bị quay hình được lắp đặt trong chiếc đèn trên trần.

Nữ chủ quán cũng cho biết, hôm xảy vụ bắt quả tang thanh niên quay lén, chị cùng chồng đã kiểm tra kĩ và thấy trên mặt cánh cửa có các lỗ khoan xuyên qua. Cùng với góc quay của các video thu được trong điện thoại thanh niên đó, xác định đúng là người này đã gắn thiết bị quay lén tại vị trí này.

“Tuy nhiên, mình cứ có linh cảm không hay làm sao ấy. Tối hôm qua nằm mà mình cứ nhớ về vụ việc, rồi không ngủ được tới hơn 12h luôn. Thấy lo lo, nên mình bắt ông xã dậy kiểm tra lần nữa. Lúc này thì thấy một thiết bị lạ lú ra trên bóng đèn trần nhà vệ sinh, trước đó mình không có để ý phía trên cao này. Ông xã mình tháo chụp đèn ra thì đúng là có một thiết bị ghi hình nằm gọn gàng trong đó”, chị Phương cho biết.
Hình ảnh ghi lại lúc nam thanh niên đang điều chỉnh camera. Ảnh: Thanh Niên. 
Qua tìm hiểu, chị Phương biết được đây là một loại camera giấu kín có thể kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng, để truyền trực tiếp hình ảnh về. Thời lượng pin thiết bị có thể kéo dài từ 4-10h. Hơn nữa có một thẻ nhớ nằm trong thiết bị này, còn ghi rõ ngày mua là 3/6/2019 (tức hôm chị Phương bắt quả tang).

Chị Phương lại tiếp tục hoảng hồn khi kiểm tra chiếc thẻ nhớ, đoạn video dài hàng giờ đồng hồ, bắt đầu từ lúc thanh niên chỉnh sửa góc quay camera cho đến lúc nhân viên quán và hàng loạt khách hàng nữ vào phòng vệ sinh.

Đại diện Công an quận 10, TP.HCM cho biết, nam thanh niên được xác định là Từ Huy T. (32 tuổi, quê An Giang), hiện đang tạm trú tại quận 3.

Tuy nhiên, khi đối chất làm rõ vụ việc, các hình ảnh, clip còn lại trong máy rất mờ, không nhìn rõ được. Đồng thời, một số đoạn clip quay lén đã bị chủ quán xóa do ản hưởng đến đời tư của các nhân viên. Chủ quán cũng không yêu cầu gì thêm, nên Công an phường 2, quận 10 chỉ lập hồ sơ cảm hóa, giáo dục đối tượng này.

Nguồn ĐSPL

0 nhận xét:

Đăng nhận xét