Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2019

Thầy giáo bệnh hoạn lĩnh án tù vì chụp ảnh dưới váy của học sinh rồi up lên forum "đen"

Một giáo viên trung học ở Hồng Kông (Trung Quốc) đã bị phạt tù giam trong 6 tuần vì chụp những bức ảnh dưới váy của nữ sinh và tải chúng lên một diễn đàn Internet.

Được biết, Sung Sing po, 35 tuổi là một giáo viên tại một trường trung học. Trong suốt quãng thời gian từ năm 2011 đến 2017, Sung đã sử dụng điện thoại để chụp những bức ảnh dưới váy của nhiều nữ sinh trung học. 2 nữ sinh trung học X và Y- nạn nhân bị Sung chụp trộm đã tố cáo hành vi của thầy giáo. Y nhớ lại rằng, thầy Sung thường để điện thoại di động của gần gối nhưng cô không biết rằng hắn đang chụp trộm những bức ảnh nhạy cảm của mình.

Tuy nhiên, hai năm sau, một người bạn nói với Y rằng anh ta nhìn thấy bức hình của cô ấy trên một diễn đàn mạng. Y đã rất hoảng loạn khi nhận ra đó là những bức ảnh của mình. X cũng là một học sinh của thầy giáo Sung. Cô cũng nhận ra mình trong 8 bức ảnh được đăng tải trên mạng.  

Sung đã bị bắt sau khi 2 nữ sinh này báo cảnh sát. Hắn thừa nhận rằng hắn đã chụp trộm X tại sân chơi và chụp trộm Y khi dạy cô bé trong lớp học nghệ thuật.

Sung giải thích rằng anh ta tải những bức ảnh chụp trộm bệnh hoạn này lên diễn đàn để tăng view, kiếm điểm để có thể truy cập vào những hình ảnh khiêu dâm khác.

Luật sư của Sung, Jacky Jim Chun-ki, nói với tòa án rằng anh ta bị ám ảnh bởi nội dung khiêu dâm trên internet vì Sung trước đó đã bị vợ bỏ. Sung được chẩn đoán mắc chứng thị dâm, Jim nói trước tòa án.

Luật sư cũng đề nghị đưa Sung đến bệnh viện để thay đổi thái độ về tình dục và giảm trầm cảm trước khi chấp hành án phạt. Sung bị tuyên án 6 tuần tù giam.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

0 nhận xét:

Đăng nhận xét