Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Yua Mikami và 2 idol phim 18+ Nhật Bản tiết lộ về 'lần đầu làm chuyện ấy'

Nữ diễn viên 18+ có khác, bạo miệng thật.

1. Shoko Takahashi

Shoko Takahashi là diễn viên phim 18+ nổi đình đám của Nhật Bản. Cuối tháng 3 vừa qua, diễn viên sinh năm 1993 gây chú ý khi tổ chức tour đi tắm suối nước nóng cùng các fan nam.

Theo lời kể của Takahashi, cô đã làm chuyện ấy lần đầu với một đàn anh lớn tuổi. Shoko cho biết, cả hai đã hẹn hò và qua đêm ở nhà một người bạn. Tuy nhiên, sau đó cô cùng người đàn anh này đã đường ai nấy đi. Sau khi chia tay với anh bạn trai này, Shoko còn chia sẻ bản thân tiếp tục hẹn hò thêm 6 chàng trai khác. Nhưng đáng chú ý tất cả đều là bạn học trung học của cô nàng.

Khi gia nhập làng giải trí, trong 2 năm đầu các nghệ sĩ bắt buộc phải ký kết hợp đồng cấm hẹn hò và không được phép có bạn trai. Shoko cũng không phải cái tên ngoại lệ khi phải thực hiện theo quy tắc nếu muốn nổi tiếng. Người đẹp thẳng thắn cho biết, cô cảm thấy thiếu thốn khi không được phép hẹn hò.

Thế là, vào năm 2016, cô nàng chuyển hẳn sang đóng phim 18+ và giành được khá nhiều giải thưởng danh giá. 

2. Yua Mikami

Có thể nói Yua Mikami đang là cái tên hot nhất trong làng diễn viên phim 18+ vào thời điểm hiện tại. Cô được mệnh danh là "thiên thần có gương mặt ngây thơ nhất" trong làng phim người lớn Nhật Bản. Diễn viên sinh năm 1993 thuộc tuýp người mạnh mẽ và không ngại chia sẻ những chuyện thầm kín nhất của bản thân trên mặt báo

Trước khi ra mắt với tư cách là nghệ sĩ thần tượng và gia nhập làng giải trí 18+, cô tiết lộ bản thân đã làm chuyện ấy từ khá trẻ, trước khi 18 tuổi với bạn trai. Chưa kể, cô nàng còn tỏ ra vô cùng bức xúc trước những quy tắc cấm yêu đối với diễn viên mới vào nghề. Cô đào 9X không ngại kể trải nghiệm tuyệt vời nhất của mình với bạn trai khi lần đầu tiên "yêu".

Cũng vào năm 2015, Yua Mikami chuyển hướng sang đóng phim 18+. Nữ diễn viên cho biết, cô không tham khảo ý kiến của bất cứ ai trước khi muốn trở thành một diễn viên phim nhạy cảm.

3 Akiho Yoshizawa
Akiho Yoshizawa - diễn viên được mệnh danh là "huyền thoại phim 18+" Nhật Bản. Cuối tháng 3 vừa qua, cô đã chính thức giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp sau gần 16 năm hoạt động.

Về chuyện lần đầu tiên làm chuyện ấy, Akiho chia sẻ cô đã mất đời con gái lần đầu tiên vào năm 17 tuổi. Hiện tại, Yoshizawa vẫn chưa có bạn trai. Sau khi giải nghệ, cô dành thời gian chủ yếu đi du lịch, làm việc, tận hưởng cuộc sống như một người bình thường.

Tham gia một chương trình hình vào giữa tháng 3 vừa qua, Akiho đã tiết lộ mức thu nhập khổng lồ của mình từ việc đóng phim 18+ vào khoảng 50 triệu Yên/năm (hơn 10 tỷ VND). Khoản tiền trên chưa kể việc đóng quảng, đi sự kiện, làm người mẫu, doanh thu từ việc bán sách ảnh, DVD phim...

Cô đào 35 tuổi khẳng định bản thân chắc chắn sẽ xuất hiện trong một bộ phim 18+ vào năm tròn 40 tuổi. "Tôi hy vọng sẽ duy trì được vẻ đẹp như hiện tại tới khi 40 tuổi. Tôi đang rất mong chờ ngày đó", Akiho chia sẻ.

Nguồn Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét