Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019

Dân tình lắc đầu với đôi trẻ “diễn cảnh nóng” trong cửa hàng

Vô tư thể hiện tình cảm nơi công cộng, đôi bạn trẻ diễn cảnh nóng trong cửa hàng tiện lợi khiến CĐM bức xúc và buông không ít lời chỉ trích.

Sau thời gian yên ắng, tưởng chừng như những vụ việc liên quan đến việc các cặp đôi thể hiện tình cảm nơi công cộng đã giảm xuống. Thế nhưng, mới đây clip ghi lại cảnh tượng đôi bạn trẻ diễn cảnh nóng trong cửa hàng tiện lợi lại xuất hiện.

Hình ảnh ghi lại trong clip đôi bạn trẻ diễn cảnh nóng nơi công cộng này cho thấy, mặc dù biết trong cửa hàng tiện lợi có người song cả 2 vẫn ngang nhiên có những hành động thân mật quá mức. Họ ôm nhau rồi hôn hít không ngừng nghỉ như chốn không người.

Clip do tài khoản N.Q đăng tải nhanh chóng thu hút về sự quan tâm cực lớn. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích cặp đôi trên vì hành động thể hiện tình cảm  nơi công cộng, cư dân mạng cũng đồng thời phê phán người phát tán clip.

Cụ thể, nickname M.T bày tỏ: "Nhìn là biết ý thức kém, chẳng có chút lịch sự tí nào. Nếu là người có tự trọng thì sẽ không bao giờ làm vậy ở chỗ nhiều người qua lại".

Hay nickname P.G bình luận: "Thể hiện tình cảm với nhau không có gì là xấu nhưng phải biết chỗ nào nên và không nên, không phải bạ đâu ôm đấy".

Việc các đôi bạn trẻ diễn cảnh nóng nơi công cộng như quán trà sữa, cafe hay cả cửa hàng tiện lợi trước đây không ít lần đã được dân mạng ghi lại và nhận không ít lời chỉ trích của CĐM.

Tưởng rằng những lời chỉ trích từ CĐM khiến các cặp đôi giữ ý hơn nhưng thức chất không hoàn toàn như vậy.

Nguồn Kiến Thức

0 nhận xét:

Đăng nhận xét