Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Điều tra thông tin bé 6 tuổi nghi bị cô gái 9X đưa vào khách sạn cho bạn xâm hại

Hiện, công an TP Vinh (Nghệ An) đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại tình dục.

Chiều 31/7, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin và đơn tố cáo việc cháu bé 6 tuổi nghi bị xâm hại tình dục.

Theo đơn tố cáo của anh N.T.Tr (trú TP Vinh) vào tối 19/6, vì bận công việc nên anh Tr đã gửi con gái là cháu B.Th. (SN 2013) cho một người phụ nữ tên là T.T.T. A (SN 1998, quê Hậu Giang) trông giúp. Người phụ nữ này sau đó đưa con gái anh Tr vào một khách sạn tại TP Vinh.

Sau khi đón con gái về ít ngày thì anh Tr thấy con gái kêu đau bụng, đau bộ phận sinh dục và hậu môn. Anh Tr hỏi thì con gái kể rằng do những người đàn ông bạn của người phụ nữ tên A. gây ra.

Sau khi đưa con đi khám tại bệnh viện, anh Tr đã làm đơn trình báo đến Công an TP Vinh.

Nội dung đơn thư tố cáo này anh Tr. đăng lên mạng xã hội làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng Công an TP Vinh cho rằng, đây là vụ việc phức tạp.

Cũng theo Trung tá Cường, ngày 28/6, gia đình anh Tr có lên Công an TP. Vinh tố cáo sự việc. Ngay sau đó Công an TP Vinh đã mời người phụ nữ A. lên làm việc, nhưng người phụ nữ này phủ nhận lời tố cáo của anh Tr. Hiện, chưa có cơ sở chứng minh chị A. có dấu hiệu vi phạm nên Công an TP Vinh chưa thể ra quyết định tạm giữ.

Trung tá Cường cho biết thêm, vụ việc vẫn đang được Công an TP Vinh xác minh, làm rõ. Những thông tin được phát tán trên mạng xã hội là chưa chính xác và không có căn cứ.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét