Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Dùng thuốc kích dục để chiều nhân tình trẻ, cụ ông 77 tuổi thiệt mạng ngay trên giường

Dù tuổi đã cao nhưng người đàn ông ở Thái Lan vẫn dùng thuốc kích dục để làm "chuyện ấy" với nhân tình và cuối cùng phải nhận kết đắng.
Người phụ nữ được xác nhận là nhân tình của người đàn ông. 
Vào chiều ngày 25/6, các nhân viên tại Sở cảnh sát San Kamphaeng, tỉnh Chiang Mai nhận được thông báo có một người đàn ông tử vong trong một nhà nghỉ. Theo điều tra, người đàn ông họ Maitri, 77 tuổi đã đến thuê phòng nghỉ lúc 9h30 sáng cùng với một người phụ nữ.

Đến 10h30, nhân viên nhà nghỉ đã phát hiện ra người đàn ông chết trong phòng. Các nhân viên cảnh sat đã gửi thi thể người đàn ông tới nhà xác để các bác sĩ tđiều tra nguyên nhân. Sau đó, một người phụ nữ 47 tuổi đã đến nhà xác nhận dạng nạn nhân và cho biết cô chính là người đã ngủ chung phòng với người đàn ông.

Được biết cả hai đều đã có gia đình nhưng lại lén lút ngoại tình với nhau. Hôm xảy ra sự việc, người đàn ông đã tới đón tình nhân đi nhà nghỉ “vui vẻ”. Để khiến “chuyện ấy” thêm hung phấn, người đàn ông đã dùng thuốc kích dục, tuy nhiên trong lúc quan hệ, ông đột nhiên bị sốc và ngất xỉu. Người phụ nữ vì quá sợ hãi nên đã vội vàng bỏ đi.
Người phụ nữ cho biết người đàn ông đã bị ngất sau khi uống thuốc kích dục.
Kết quả khám nghiệm pháp y cũng cho thấy nạn nhân tuổi đã cao lại dùng thuốc kích dục khiến tim không chịu nổi nên đã dẫn tới đột tử phòng the. Vì ở độ tuổi này, tim và não đã yếu, khó có thể chịu được kích thích như những người trẻ.

Tác hại của thuốc kích dục
Thuốc kích dục cho nam giới là những loại thuốc chỉ dành riêng cho nam, các thành phần của thuốc có chứa chất kích thích chỉ dành cho nam giới. Thuốc được sử dụng trong việc chữa trị các rối loạn tình dục ở nam giới, phổ biến là chứng bất lực và xuất tinh sớm. Tuy nhiên không có loại thuốc nào có tác dụng khiến một người không có ham muốn đột nhiên có ham muốn ngay lập tức.

Bản chất của thuốc kích dục là các chất hóa học có tác dụng kích thích bàng quang, niệu đạo khiến máu đổ dồn về cơ quan sinh dục nhanh và nhiều khiến dương vật cương cứng và âm vật ở phụ nữ căng lên, âm đạo giãn ra kích thích các ống tuyến tiết dịch. Thuốc kích dục có thể để lại nhiều hậu quả lâu dài, nguy hiểm, không lường trước được.

Thuốc kích dục nếu lạm dụng hoặc sử dụng những loại thuốc rởm có thể để lại nhiều hậu quả lâu dài ví dụ như dẫn tới giảm ham muốn, yếu sinh lý. Nhiều người nam giới bị yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm vì lạm dụng thuốc kích dục.

Đặc biệt thuốc kích dục còn nguy hiểm ở chỗ, những chất hóa học trong loại thuốc này còn làm giãn nở mạch vành, nếu dùng nhiều và thường xuyên sẽ làm người dùng xuất hiện cơn khó thở, huyết áp tăng vọt, những cơn tăng nhịp tim rất dễ dẫn tới đột tử do nhồi máu cơ tim hay vỡ, đứt mạch máu não do lưu lượng tuần hoàn tăng quá nhanh khiến các mạch máu không chịu nổi áp lực.

Dịch từ Chiangmai News

0 nhận xét:

Đăng nhận xét