Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Góc khuất của thiên thần phim 18+: Người bị đồn bán thân giá 1 tỷ đồng

Thiên thần phim 18+ bị đồn thổi là sẵn sàng bán thân với mức giá 1 tỷ.

Đó là câu chuyện của Trần Tĩnh - hay còn được biết tới với nghệ danh là Dada - người từng được mệnh danh là nữ hoàng, thiên thần gợi cảm và nóng bỏng nhất của làng phim 18+ Hong Kong. Năm 2013, trước khi giải nghệ, cô nàng từng xuất hiện trong bản danh sách bán thân do đạo diễn Trương Khả Nghĩa tiết lộ. Ở thời điểm ấy, mức giá cho cựu sao của Lan Quế Phường bị đồn thổi lên tới 300.000 NDT, khoảng 1 tỷ VND.

Tuy rằng đã tuyên bố giải nghệ, thế nhưng các fan của Trần Tĩnh rất bất ngờ khi cô nàng vẫn giữ được tần suất xuất hiện dày đặc. Không chỉ tham gia đóng phim, cô nàng còn xuất hiện trên nhiều tạp chí với các bộ ảnh nóng bỏng và quyến rũ. Đặc biệt, cô nàng tham gia rất nhiều bộ phim có tiếng như Đội chống tham nhũng 2″, “Chí Minh và Xuân Kiều”, “The Moment”, “Thần thám giá đáo”, “Mỹ nhân nóng bỏng", tuy nhiên không để lại được nhiều ấn tượng như thời còn đóng phim 18+. Hai bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho người xem có lẽ là “Hài kịch thô tục” và “Lan Quế Phương 1 &3″.

Theo nhiều nguồn tin, báo chí Hong Kong từng cho rằng Trần Tĩnh đã suýt chút nữa thì thăng hoa sau khi cặp kè với Vương Tư Thông - đại thiếu gia nổi tiếng của Trung Quốc vào năm 2016. Tuy nhiên, mối tình này nhanh chóng tan vỡ, nhưng chí ít thì sau cuộc tình này, cô nàng cũng đã chuyển nhà tới chung cư cao cấp cũng như mở chuỗi cửa hàng thời trang riêng. Thế nhưng, Trần Tĩnh vẫn lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này, đồng thời cho rằng cả hai chỉ quen biết như bạn bè và cuộc sống giàu sang kia tới từ chính những nỗ lực của bản thân.


Nguồn gamek

0 nhận xét:

Đăng nhận xét