Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Hết lòng hết dạ bên chồng giữa scandal hiếp dâm tập thể, cuối cùng Đổng Tuyền vẫn ly hôn mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện"?

Hiện cả Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đều không đưa ra bất cứ phản hồi nào mặc dù đã được truyền thông săn đón, liên hệ xác minh thông tin.

Hàng loạt các trang báo lớn của Trung Quốc đưa tin, một nguồn tin trong giới tiết lộ, cặp đôi Đổng Tuyền - Cao Vân Tường đã ly hôn sau 1 thời gian dài hứng chịu tin đồn và giải quyết vụ việc mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện" bị tố hiếp dâm tập thể 1 người phụ nữ Hoa kiều tại Úc. Từng kề vai sát cánh bên chồng những lúc khó khăn nhất, thậm chí còn phải đi hầu toà với chồng, song có lẽ đã đến lúc Đổng Tuyền cần sự giải thoát.

Theo thông tin, cặp đôi đã hoàn thành xong thủ tục vào tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện" đã không xuất hiện tại toà mà xử lý thủ tục bằng cách gọi video call. Ngay lập tức, cánh phóng viên Sina đã liên lạc với phía cả 2 nghệ sĩ nhưng không hề nhận được câu trả lời nào.

Về cách thức ly hôn có phần khác biệt, Sina đã trao đổi với luật sư để hiểu rõ thêm về vụ việc. Luật sư Châu Hạo của công ty luật Vỹ Hằng Bắc Kinh cho biết, thông thường, các vụ ly hôn cần có sự xuất hiện của cả 2 phía, tuy nhiên, đối với hình thức làm thủ tục như của Cao Vân Tường và Đổng Tuyền, cho dù rất hiếm nhưng vẫn hoàn toàn có khả năng được chấp nhận.

Hiện chưa có thông tin phản hồi, khẳng định hay phủ nhận tin đồn của cặp đôi này. Cao Vân Tường và Đổng Tuyền kết hôn năm 2011, đến năm 2016 hạ sinh công chúa đầu lòng. Trong suốt thời gian Cao Vân Tường hầu toà, Đổng Tuyền tất tả, bôn ba từ Trung Quốc sang Úc, thậm chí còn thuê nhà và mang con sang sinh sống 1 thời gian.

Nguồn: Sina, iFeng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét