Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Jung Joon Young phủ nhận cáo buộc hiếp dâm

Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và các thành viên trong nhóm chat tình dục gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân nhưng vẫn ra sức phủ nhận loạt cáo buộc liên quan đến tội hiếp dâm.

Đã gần 4 tháng kể từ khi bị truyền thông phơi bày chân tướng, bê bối nhóm chat tình dục của Seungri cùng bạn bè vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, sự việc một lần nữa trở thành chủ đề nóng trên mặt báo Hàn khi phiên tòa đầu tiên của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon được ghi lại với diễn biến đáng chú ý.

Ngày 16/7, tờ Soompi đưa tin phiên xét xử chính thức cáo buộc quay lén, phát tán clip sex bất hợp pháp và hiếp dâm hồi tháng 3 của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon cùng các cựu nhân viên của Burning Sun vừa diễn ra tại Tòa án quận trung tâm Seoul.

Trong quá trình xét xử, 2 cựu nghệ sĩ tỏ ra hối lỗi nhưng vẫn liên tục phủ nhận những tội danh liên quan đến cưỡng hiếp thô bạo.

Jung Joon Young bị buộc tội vi phạm đạo luật đặc biệt về bạo lực tình dục (quay phim và phát tán các clip nhạy cảm bất hợp pháp). Cựu ca sĩ 30 tuổi cùng Choi Jong Hoon và các thành viên khác trong nhóm chat đồi trụy gồm ông Kim, ông Heo và ông Kwon cũng bị buộc tội hiếp dâm.

Tại phiên tòa, ông Kim tuyên bố: “Tôi xin lỗi các nạn nhân. Tôi đang kiểm điểm lại bản thân mình. Tuy nhiên, các cáo buộc có phần không chính xác. Tôi muốn làm rõ những tội danh mà mình đã bị buộc tội sai tại tòa án”. Jung Joon Young cũng đồng tình với lời phủ định của ông Kim.

Luật sư của Jung Joon Young bào chữa cho thân chủ của mình rằng: “Chúng tôi thừa nhận các hành vi quay lén bất hợp pháp. Tuy nhiên, Jung Joon Young không thực hiện hành vi hiếp dâm hoặc lên kế hoạch làm chuyện đó với các bị cáo khác. Các hoạt động tình dục diễn ra dưới sự đồng thuận. Nạn nhân không nằm trong trạng thái bất tỉnh hay mất khả năng kháng cự. Cuộc hội thoại trong Kakao Talk không phải là bằng chứng xác thực vì nó được thu thập một cách bất hợp pháp”.

Luật sư của Choi Jong Hoon khẳng định: “Về các cáo buộc liên quan đến cá nhân Choi Jong Hoon, anh đã gặp nạn nhân nhưng không có hành động cưỡng đoạt. Đối với các cáo buộc liên quan đến nhóm chat, các thành viên không cùng nhau bày ra kế hoạch gì. Nạn nhân cũng không nằm trong trạng thái mất khả năng chống cự".
Choi Jong Hoon cùng luật sư của mình cũng ra sức phủ nhận cáo buộc hiếp dâm.
Vị luật sư này cho hay theo những gì Choi Jong Hoon còn nhớ, giữa họ không xảy ra bất cứ hành động nhạy cảm nào. Phía cựu thần tượng đưa ra một vài điểm khác biệt so với lời khai của Jung Joon Young. Ngay cả khi chuyện quan hệ tình dục có xảy ra, nạn nhân cũng không hoàn toàn mất đi năng lực tự vệ.

Cựu thành viên nhóm F.T.Island nhấn mạnh thêm ý của luật sư: “Tôi xin lỗi vì đã gây ra những bê bối này. Tuy nhiên, tôi không cưỡng hiếp hay có hành động nhạy cảm với nạn nhân. Tôi cũng không bao giờ lên kế hoạch cho những chuyện như vậy”.

Phiên tòa xét xử thứ 2 liên quan đến nhóm chat tình dục trên dự kiến diễn ra vào ngày 19/8. Các nạn nhân sẽ có mặt tại đó để được chất vấn với tư cách là nhân chứng.

Ngày 29/4, KBS đưa tin ngày càng nhiều cô gái khẳng định là nạn nhân bị thành viên trong phòng chat của Jung Joon Young tấn công tình dục. Họ đều đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát.

Trước đó, ngày 18/4, một cô gái khẳng định bị 5 thành viên của phòng chat cưỡng hiếp. Cô tiết lộ đã bị mất ý thức sau khi uống rượu với Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 người khác vào tháng 3/2016. Sáng hôm sau, cô thức dậy và thấy mình đang trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Nguồn Zing NEWS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét