Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Lỡ quan hệ gái mại dâm và tuột bao cao su ra ngoài?

Chào các anh chị tư vấn. Hai tuần trước em có đi massage. Sau đó đeo bao cao su ngay từ đầu để quan hệ. Khi xuất ra ở tư thế truyền thống nam trên nữ dưới. Em chưa rút ra ngay mà còn nhấp nhẹ nhẹ tầm 1 phút. Sau đó em rút ra thì bao cao su bị tuột ra ngoài rơi xuống giường. Em vội đi rửa dương vật ngay.

Cho em hỏi là khi em nhấp thêm thì có nguy cơ dịch âm đạo tràn vào từ miệng bao cao su không? Và em có nguy cơ bị HIV không ạ? Sau 48h em lo quá đã đi mua thuốc phơi nhiễm uống tenofovir stada 300. Uống đều ngày 1 viên đúng giờ. Sau 3 tháng em đi xét nghiệm kết quả đã chính xác chưa?

Chào em,

Như trường hợp em đang nói em đang lo sợ rằng bị mình quan hệ thêm sau khi xuất tinh sợ làm dịch sinh dục của cô gái kia tràn vào bao cao su đúng không? Như những em gì em miêu tả thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì vừa rút ra bao cao su của em đã bị tụt ra rồi, đầu bao cao su bị lỏng ra rồi tụt xuống có thể khiến trong quá trình quan hệ, dịch tiết sinh dục của cô ấy đã có tiếp xúc trực tiếp với dương vật của em. Trong trường hợp cô gái kia bị HIV thì em sẽ có nguy cơ lây nhiễm trong trường hợp đó.

Vì bản thân em quan hệ với bạn gái kia cũng không nói rõ ràng cô ấy có bị HIV không? HIV trong giai đoạn nào nên khó có thể xác định nguy cơ lây nhiễm của em ra sao. Bên cạnh đó, không phải ai quan hệ với người bị HIV đều cũng sẽ bị lây nhiễm bệnh, do đó để có thể xác định em bị lây nhiễm hay không thì em chỉ có thể chờ đến thời điểm phù hợp để làm xét nghiệm mà thôi.

Khoảng thời gian cửa sổ thông thường là 3 tháng, do vậy, kết quả âm tính thì có thể xác định được rằng em không bị nhiễm HIV, kể từ hành vi nguy cơ cách thời điểm làm xét nghiệm 3 tháng. Sau hành vi nguy cơ 3 tháng, em có kết quả xét nghiệm HIV test nhanh âm tính, với kết quả xét nghiệm này, khẳng định em không bị lây nhiễm HIV với xác suất đúng rất rất cao tỷ lệ gần như tuyệt đối rồi nên em có thể hoàn toàn yên tâm

Chúc em may mắn!

Nguồn Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét