Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Người đàn ông tâm thần bị tố dâm ô hàng loạt bé gái từ 7 - 12 tuổi

Nhiều gia đình đã đến Cơ quan Công an tố cáo Nguyên đã có hành vi dâm ô con cháu mình tuy nhiên, đối tượng này chỉ thừa nhận thực hiện với bé 10 tuổi.
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ngày 18/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang cho biết, vừa hoàn tất kết luận điều tra một vụ án dâm ô trên địa bàn.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào tháng 2/2018, đi nhậu về, Võ Thành Nguyên (47 tuổi, ngụ huyện Tịnh Biên) thấy bé gái tên N.M.T (10 tuổi, ngụ cùng địa phương) đang chơi trước sân nhà. Nảy sinh ý định đồi bại, Nguyên kêu bé T. vào nhà, rồi lấy kem trong tủ lạnh cho cô bé ăn. Trong lúc này, đối tượng đã giở trò dâm ô cháu bé.

Sự việc bị phát giác. Sau đó, nhiều gia đình của các bé gái từ 7 – 12 tuổi khác, cũng đã đến Cơ quan Công an để tố cáo Nguyên đã dâm ô con cháu mình. Tuy nhiên, Nguyên chỉ thừa nhận thực hiện hành vi đối với bé T., còn các bé khác đối tượng chỉ nựng hoặc hôn trán.

 Theo kết quả giám định tình trạng sức khỏe tâm thần của Trung tâm pháp y tâm thần khu vực Tây Nam Bộ đối với Nguyên thì trước, trong và sau khi phạm tội, đối tượng có bệnh lý tâm thần, rối loạn nhân cách, hành vi do sử dụng rượu. Mặc dù vậy, nhưng đến thời điểm phạm tội và hiện tại, Nguyên vẫn có năng lực trách nhiệm hình sự.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tịnh Biên đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ cho VKSND cùng cấp đề nghị truy tố đối tượng Nguyên về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo Tiền Phong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét