Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

"Nựng" bé gái trong WC, người đàn ông bị khởi tố như Nguyễn Hữu Linh

Lợi dụng giáo viên phụ trách ra ngoài mua đồ ăn sáng cho học sinh, Long đã đến ôm hôn, dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của bé gái 10 tuổi.

Trưa 30/7, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Hoàng Long (55 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung) về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo đó, Long đã thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 10 tuổi tại nhà vệ sinh của trường học vào sáng 6/4. 

Được biết vào thời điểm trên, Long đưa con đến trường để dự hội khỏe do địa phương tổ chức. Tuy nhiên, khi phát hiện ra có 1 bé gái đang ngồi trên ghế nhà vệ sinh một mình, gã đã nảy sinh máu tà dâm. Lúc này, lợi dụng khoảng thời gian giáo viên đi mua đồ ăn sáng cho các em, Long có hành vi ôm hôn và dùng tay sờ vào những bộ phận nhạy cảm của bé gái trên.

Đáng lưu ý, khi bé gái chống cự và bỏ đi, Long vẫn đuổi theo thực hiện hành vi bằng được. Sự việc bị phát giác, khi bé gái về nhà kể lại có một người đàn ông lạ động chạm vào cơ thể của mình. Sau đó, phụ huynh đến trường yêu cầu ban lãnh đạo kiểm tra lại camera an ninh để nhận dạng ra kẻ lạ mặt.

Sau đó, ngày 8/4, các bên liên quan làm việc trực tiếp với ông Long. Tại đây, ông Long đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Tuy nhiên, ông Long lại bao biện cho hành vi trên là xem bé gái như cháu mình nên mới hôn nhẹ. Sau quá trình điều tra, Công an huyện Tam Bình đã ra quyết định khởi bố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Hoàng Long về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Nguồn Báo Gia đình & Xã hội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét